mask

FLC Thanh Hóa đau đầu vì mất nhạc trưởng Hoàng Văn Bình

Chưa kịp vui mừng khi tiền vệ Lê Quốc Phương mãn hạn treo giò, FLC Thanh Hóa lại phải đối diện cơn đau đầu mang tên Hoàng Văn Bình.

FLC Thanh Hóa đau đầu vì mất nhạc trưởng

Kể từ đầu mùa giải 2017, tiền vệ người Nghệ An được xem là trái tim trong các pha tổ chức tấn công của đội bóng xứ Thanh, và khi Omar vắng mặt vì án treo giò 6 trận thì Văn Bình đã hoàn thành xuất sắc vai trò cầu nối giữa tuyến giữa và hàng công của FLC Thanh Hóa. 

Không chỉ sắc sảo với các đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội lập công mà Văn Bình cũng đã có 3 bàn thắng, trở thành chân sút hiệu quả thứ 2 của đội bóng xứ Thanh (kém tiền đạo Uche 1 bàn). 

Văn Bình cho thấy tầm ảnh hưởng với FLC Thanh Hóa nhưng vào cuối tuần này trong cuộc đối đầu với XSKT.CT, anh sẽ phải ngồi ngoài vì thẻ phạt. Vắng Văn Bình trong khi Omar, Hoàng Thịnh chưa thể xỏ giày thi đấu vì án phạt, chấn thương khiến HLV Petrovic sẽ phải kéo Trọng Hoàng về đá tiền vệ trung tâm. 

Đấy được xem là giải pháp tối ưu nhất với FLC Thanh Hóa vào lúc này nhưng vấn đề là khi đưa Trọng Hoàng về đá tiền vệ trung tâm thì ai sẽ thay anh đá hộ công ngay sau mũi nhọn Uche. FLC Thanh Hóa vừa hòa liên tiếp 2 trận và lúc này họ rất cần chiến thắng, nhưng việc vắng Văn Bình có thể đe dọa lớn đến khả năng có 3 điểm trước XSKT.CT, đội vốn cũng đang rất khát điểm để tránh nhóm tranh suất trụ hạng.

Theo Bongdaplus

Tin mới