mask

Gần 20 cảnh sát ở London bị thương khi đụng độ với cổ động viên

Cảnh sát London thông báo có 19 nhân viên bị thương khi đụng độ với đám đông cổ động viên vào ngày diễn ra trận chung kết Euro 2020.
Cổ động viên tuyển Anh trước trận chung kết. Ảnh: Reuters
Cổ động viên tuyển Anh trước trận chung kết. Ảnh: Reuters

“Thật không may, 19 sĩ quan của chúng tôi đã bị thương trong cuộc đụng độ với đám đông người hâm mộ. Điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được” - một cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Theo ghi nhận, số lượng cổ động viên bị tạm giữ sau trận chung kết đã tăng lên 49 người. Cảnh sát đã cảm ơn "hàng chục nghìn" cổ động viên có thái độ tốt và cư xử đúng mực.

Trước đó, các cổ động viên Anh vì thất vọng với việc thua trong trận chung kết trước đội tuyển Italia của đội nhà đã bắt đầu đốt pháo sáng và lật đổ các thùng rác. Tuy nhiên, ở trung tâm Thủ đô London không xảy ra vụ bất ổn nghiêm trọng nào.

Đội tuyển Italia giành chiến thắng trong trận chung kết Euro 2020 trên chấm sút luân lưu 11m. Trận đấu chính kết thúc với tỷ số hòa 1:1, trong 2 hiệp phụ không có thêm bàn thắng nào được ghi. Sau đó, trong loạt đá luân lưu penalty, đội tuyển Anh đã thất bại với tỷ số 2-3.

Tin mới