Gần chục du khách bị truy sát trước quán ăn ở Nha Trang

Phản ứng khi thấy nam thanh niên có hành động được cho là sàm sỡ bạn gái đi cùng, nhóm du khách bị truy sát khi vừa ra khỏi quán nem nướng tại TP Nha Trang.

gan-chuc-du-khach-bi-truy-sat-truoc-quan-an-o-nha-trang

Nạn nhân bị nhóm thanh niên truy sát. Ảnh: Xuân Ngọc

Sáng 23/2, nằm trên giường bệnh với vết chém dài 15 cm trên đầu, anh Vũ (22 tuổi) cho biết, vợ chồng anh cùng 6 người bạn từ TP HCM ra Nha Trang du lịch. Tối hôm trước, trong lúc mọi người ngồi ăn ở quán nem nướng, cô bạn trong nhóm bị nam thanh niên bàn bên cạnh chạm tay vào mông nên họ phản ứng dẫn đến cãi vã. 

"Được mọi người trong quán căn ngăn, nhóm người này lấy điện thoại gọi cho ai đó rồi tính tiền ra về", anh Vũ nhớ lại.

Lúc sau, anh Vũ và các bạn ra khỏi quán thì nhóm người lạ mặt chạy trên nhiều xe máy bao vây. Trong đó có những thanh niên mâu thuẫn lúc ăn. Anh Vũ bị chúng chém vào đầu, cánh tay. Vợ anh và các bạn chạy vào can ngăn cũng bị thương tích.

Chủ quán nem sợ hãi tri hô, yêu cầu nhân viên đóng sập cửa. "Họ vừa ăn xong, bước ra ngoài thì bị nhóm thanh niên cầm mã tấu truy sát. Sự việc rất náo loạn, tôi không dám can ngăn", bà chủ quán nem cho hay.

Vài phút sau công an phường, cảnh sát 113 có mặt vãn hồi trật tự. Nhóm hung thủ bỏ chạy tán loạn. Một thanh niên bị khống chế.

[Caption]

Một thanh niên trong nhóm hung thủ bị khống chế. Ảnh: N.X

Cảnh sát đang lấy lời khai những người liên quan và nam thanh niên bị bắt để làm rõ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo VNE

Tin mới