mask

Gặp mặt các thương binh, con liệt sỹ khối các cơ quan tỉnh

(Baonghean.vn) - Tối 21/7, Công đoàn viên chức - Hội Cựu chiến binh khối CCQ tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, con liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội CCB tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt. Ảnh: Phước Anh
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt. Ảnh: Phước Anh

Công đoàn viên chức - Hội CCB khối CCQ tỉnh hiện có 79 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là thương binh, con liệt sỹ. Những năm qua, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương, dòng họ, gia đình, các thương binh, con liệt sỹ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức và chuyên môn.

Các đại biểu tham gia tọa đàm. Ảnh: Phước Anh
Các đại biểu tham gia tọa đàm. Ảnh: Phước Anh

Trong không khí chân tình, ấm cúng, tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng lắng nghe những ca khúc cách mạng, ca ngợi quê hương, đất nước đổi mới; đồng thời, trò chuyện với một số tấm gương thương binh, con liệt sỹ tiêu biểu. 

Trao quà cho các thương binh tham dự buổi gặp mặt. ẢNh: Phước Anh
Trao quà cho các thương binh tham dự buổi gặp mặt. Ảnh: Phước Anh

Nhân dịp này, Công đoàn viên chức - Hội Cựu chiến binh khối CCQ tỉnh đã trao những món quà tri ân đến các thương binh, con liệt sỹ tham dự buổi gặp mặt, khẳng định lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của thế hệ cha anh đi trước vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Phước Anh

Tin mới