mask

Gây gổ trong quán rượu, dùng hung khí đập phá ô tô

(Baonghean.vn) - Trong quá trình uống rượu, nhóm của Tiến gây gổ với bàn bên cạnh, dùng hung khí hành hung người khác và chặn xe, đập phá ô tô đậu bên đường.

Ngày 24/8, Công an huyện Tân Kỳ cho biết đang tạm giữ Nguyễn Khánh Nhật (SN 1993) và Lê Xuân Hưng (SN 1999), cùng trú xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ để làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đối tượng Nguyễn Khánh Nhật. Ảnh: N.H
Đối tượng Nguyễn Khánh Nhật. Ảnh: N.H

Vào khoảng 17h ngày 20/8, trong quá trình uống rượu, nhóm của Nguyễn Đình Tiến (SN 1987) cầm đầu có xảy ra mâu thuẫn với một số người bàn bên cạnh nên đã dùng cốc, chén ném vào những người này và dùng dùi cui điện dí vào một người trong bàn gây thương tích.

Sau đó, các đối tượng này tiếp tục đuổi đánh khiến mọi người hoảng sợ, bỏ chạy. Chưa dừng lại, nhóm này gọi thêm Hưng và Nhật đến trợ giúp và cầm gậy, gộc chặn xe trên đường Quốc lộ 48E làm ách tắc giao thông.

Đối tượng Lê Xuân Hưng. Ảnh: N.H
Đối tượng Lê Xuân Hưng. Ảnh: N.H

Tiếp đến, Tiến cầm búa đập vỡ kính 1 xe ô tô dừng gần đó. Trong quá trình đập phá, Tiến tự làm mình bị thương nặng, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nguyễn Khánh Nhật và Lê Xuân Hưng lần lượt bị bắt giữ. Hiện Công an huyện Tân Kỳ đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án, truy bắt các đối tượng còn lại, xử lý nghiêm theo quy định.

Tin mới