mask

Gia đình 6 người mất trắng gia sản sau hỏa hoạn

(Baonghean.vn) - Sau vụ cháy, toàn bộ nhà cửa tài sản của bà Xuyến bị thiêu rụi, dẫn đến gia đình 6 người bơ vơ không chỗ trú thân.

Vào khoảng 15h30 ngày 8/4, trên địa bàn xóm Cầu Đá, xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp xảy ra vụ cháy khiến gia đình bà Phạm Thị Xuyến gồm 6 người mất trắng toàn bộ gia sản.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, khi phát hiện ngọn lửa bốc lên, ban cán sự xóm cùng người dân đã tích cực dập lửa chữa cháy, nhưng do lửa quá lớn đã làm cháy rụi hoàn toàn ngôi nhà. 
Căn nhà bị thiêu rụi hoàn hoàn. Ảnh: P.V
Căn nhà bị thiêu rụi hoàn hoàn. Ảnh: P.V

Được biết, gia đình bà Phạm Thị Xuyến là hộ gia đình thuộc diện hộ cận nghèo của xóm. Trong nhà có 6 nhân khẩu, cá nhân bà Xuyến là người có công với cách mạng hiện đang hưởng trợ cấp hàng tháng của người bị nhiễm chất độc hóa học. Chồng bà Xuyến là người có công với cách mạng đã mất từ lâu. Bà Xuyến có 2 người con, nhưng người con gái đầu đã mất, để lại cháu ngoại bị bệnh tim cho bà nuôi dưỡng. Hiện bà Xuyến và cháu ngoại đang sống cùng với gia đình con trai với tổng 6 nhân khẩu. Vợ chồng con trai bà Xuyến làm nghề nông, có 2 con và thuộc diện cận nghèo.

Hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà khiến 6 người trở nên trắng tay. Trước hoàn cảnh hoạn nạn của gia đình bà Xuyến, người dân và ban cán sự xóm đang kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ gia đình bà Xuyến khắc phục phần nào khó khăn ban đầu./.

Tin mới