mask

Gia đình các cầu thủ xứ Nghệ tin tưởng vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Trước đội tuyển rất mạnh Nhật Bản, gia đình các cầu thủ vẫn hy vọng vào một trận thắng nữa để đội tuyển Việt Nam đi tiếp vào chung kết.

Bố cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng

Sau trận thắng với đội tuyển Jordan, ông Nguyễn Trọng Hường - bố cầu thủ Trọng Hoàng càng tin tưởng về một chiến thắng nữa sẽ đến với chúng ta.

Gia đình các cầu thủ xứ Nghệ tin tưởng vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam ảnh 1
Ông Hường khẳng định Việt Nam sẽ thắng khi thi đấu hết mình

“Tinh thần của các cầu thủ đang lên cao, đây chính là động lực giúp chúng ta vượt qua thử thách. Đội tuyển Nhật Bản có thể mạnh hơn, nhưng không có nghĩa là chúng ta không thể vượt qua được”, ông Hường nói.

Theo ông Hường, đội tuyển Việt Nam từ đầu giải cho đến nay luôn phải đối đầu với các đội mạnh hơn rất nhiều. Từ những trận đấu đó đã rèn luyện cho các cầu thủ về kinh nghiệm để dần trưởng thành. Vì vậy, chúng ta bước vào trận đấu này không phải vì may mắn mà bằng thực lực.

Về việc Trọng Hoàng bị thương, có thể ảnh hưởng đến việc thi đấu, người bố xứ Nghệ cho hay: “Hôm qua Hoàng gọi về nói chấn thương nhẹ, được các bác sĩ chăm sóc tốt nên giờ đã khỏe lại. Tối nay, Hoàng sẽ thi đấu hết mình như các trận trước và thậm chí còn mạnh mẽ hơn”.

Tuy nhiên, ông Hường cũng dự đoán hai đội sẽ hòa nhau ở 90 phút và cho đến hiệp bù giờ thứ 2 thì chúng ta mới có thể ghi bàn. Việt Nam sẽ giành thắng lợi với tỷ số 1 - 0.

Bố cầu thủ Quế Ngọc Hải

Gia đình các cầu thủ xứ Nghệ tin tưởng vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam ảnh 2
Ông Hùng tin tưởng vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Cũng dự đoán Việt Nam sẽ giành chiến thắng, thế nhưng ông Quế Ngọc Hùng - bố Ngọc Hải tin tưởng chúng ta sẽ giải quyết trận đấu trong 90 phút, không cần sang hiệp phụ.

“Qua trận Jordan, chúng ta có thể thấy khoảng cách về thực lực giữa các đội bóng giờ không còn quá xa nữa. Các cầu thủ chúng ta tuy bị đánh giá yếu hơn nhưng đá vô cùng cân bằng, thậm chí hiệp 2 còn đá hay hơn. Vì vậy, cứ đá với Nhật Bản hay như gặp Jordan thì chúng ta sẽ thắng”, ông Hùng nói.

Ông Hùng nhận định, Nhật Bản hơn chúng ta về đẳng cấp, nhưng có một thứ các cầu thủ của chúng ta đang chiếm ưu thế, đó là tinh thần. Sự hưng phấn đang lên cao, các cầu thủ thi đấu hết sức, thì điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

"Tôi dự đoán chúng ta thắng với tỷ số 1 - 0. Ở hiệp 1, các cầu thủ phải phòng ngự chặt, giữ sạch lưới. Thì sang hiệp 2 sẽ là cơ hội cho chúng ta chiến thắng”, ông Hùng nói.

Tin mới