Gia đình cầu thủ Xuân Mạnh mổ lợn trước giờ chung kết U23

(Baonghean.vn) - Không khí tại gia đình cầu thủ Xuân Mạnh đang rất đông vui, tất cả mọi người ai cũng phấn khởi với niềm tin U23 Việt Nam sẽ làm nên điều kỳ diệu.
Nhiều đoàn xe gắn dòng chữ U23 Việt Nam vô địch đang hành quân đến nhà Xuân mạnh. Ảnh: Thúy Hằng
Nhiều đoàn xe gắn dòng chữ "Minh Thành tự hào có Phạm Xuân Mạnh" đang hành quân đến nhà Xuân Mạnh. Ảnh: Thúy Hằng
Trước giờ thi đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và Uzbekistan, tại gia đình bố mẹ của cầu thủ Xuân Mạnh - xóm 3, xã Minh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, rất đông bà con, anh em hàng xóm đã có mặt để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.
Ngay từ sáng sớm rất đông người hâm mộ đã có mặt tại nhà Xuân Mạnh. Ảnh: Thúy Hằng
Ngay từ sáng sớm rất đông người hâm mộ đã có mặt tại nhà Xuân Mạnh. Ảnh: Thúy Hằng
Từ sáng sớm, bà Phan Thị Hà – mẹ của cầu thủ Xuân Mạnh đã dậy từ rất sớm để đi chợ, nấu nước. Bà đã chuẩn bị thực phẩm đầy đủ để mời mọi người đến xem. “Mấy ngày nay, mọi người đến nhà rất đông, tôi chỉ mong con luôn bình tĩnh, tự tin để thi đấu tốt trong trận đấu này để cùng đồng đội mang vinh quang về cho đất nước”.
Gia đình cầu thủ Xuân Mạnh hôm nay 27/1 có rất đông người hâm mộ đến tham gia ăn mừng. Ảnh: Thúy Hằng
Gia đình cầu thủ Xuân Mạnh hôm nay (27/1), có rất đông người hâm mộ đến ăn mừng. Ảnh: Thúy Hằng
Không khí tại  gia đình cầu thủ Xuân Mạnh đang rất đông vui, tất cả mọi người ai cũng phấn khởi với niềm tin U23 Việt Nam sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Tại đây, mọi người cũng đang phụ giúp gia đình mổ 3 con lợn để ăn uống và cổ vũ cho các cầu thủ U23. Người thì nấu nước, người quệt trầu, người chuẩn bị băng rôn, tất cả đều mong muốn Xuân Mạnh cùng đồng đội thi đấu hết mình mang vinh quang về cho Tổ quốc. Các em nhỏ cũng đã có mặt từ sớm để đeo băng rôn, mang cờ Tổ quốc cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Bố của Xuân Mạnh là ông Phạm Xuân Linh vừa xúc động, vừa vui mừng chuẩn bị loa máy để chiều nay, đúng 15h, đông đảo bà con xóm 3 và  anh em đến xem. Ông chia sẻ: “Tôi tin Mạnh cùng đồng đội sẽ làm nên chiến thắng lịch sử”.

Tin mới