mask

Gia đình Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ 30 tỷ đồng chống Covid-19

Sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch và giúp đỡ người dân miền Tây.

Tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM vào sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và nhiều nghệ sĩ đã đến trao tặng tiền cùng hiện vật nhằm ủng hộ chống dịch Covid-19. Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng.

Trong đó, 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch. 

Gia đình Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ 30 tỷ đồng chống Covid-19 ảnh 1
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM vào sáng 20/3.

Trước đó, gia đình ông cũng đã ủng hộ 9 máy áp lực âm hỗ trợ chống dịch trị giá 6 tỷ đồng. Doanh nhân này khẳng định gia đình ông sẽ tiếp tục sát cánh cùng cả nước để cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 lần này. Như vậy, gia đình Tiên Nguyễn đã ủng hộ 36 tỷ đồng cho công tác xã hội tính tới thời điểm này.

Trước đó, cô nàng Tiên Nguyễn, sinh năm 1996, con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn phải tiến hành cách ly tập trung nhận được sự quan tâm của dư luận. "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến.

Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng vì mình, vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch" - Tiên Nguyễn chia sẻ.

Gia đình Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ 30 tỷ đồng chống Covid-19 ảnh 2
 Tiên Nguyễn cùng bố mẹ.
Gia đình Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ 30 tỷ đồng chống Covid-19 ảnh 3
Tiên Nguyễn cùng mẹ - Cựu diễn viên Thủy Tiên.

"Bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM thông báo với gia đình là cô ấy đã không còn sốt, ho ít, tự thở khí trời và ăn uống bình thường trở lại. Dự kiến vài ngày tới, cô ấy có thể được xuất viện để trở về nhà", người này cho biết.

Tiên Nguyễn tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy) từ ngày 18-24/2. Cô công khai các hoạt động trên trang cá nhân, thường xuyên đăng ảnh check-in tại các địa điểm từng xuất hiện.

Tin mới