mask

Gia thế và nhan sắc gây bất ngờ của vợ Hoài Lâm

Mặc dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng ở tuổi 23, Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm khiến nhiều người không khỏi trầm trồ với vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc được khen ngợi là ngày càng xinh đẹp và đằm thắm.
Gia thế và nhan sắc gây bất ngờ của vợ Hoài Lâm ảnh 1
Có thể thấy ngay sau khi Hoài Lâm chính thức xác nhận việc đã đăng kíý kết hôn và có 2 con với bạn gái, nhiều người hâm mộ tò mò đối với gia thế và nhan sắc bạn đời nam ca sĩ.
Gia thế và nhan sắc gây bất ngờ của vợ Hoài Lâm ảnh 2
Được biết, bạn gái Hoài Lâm chính là Cindy Lư tên thật là Lư Hoàng Bảo Ngọc, sinh năm 1996, là con út trong một gia đình có 3 anh em trai, bố làm trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, cô chính là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, em gái của diễn viên Gia Bảo.
Gia thế và nhan sắc gây bất ngờ của vợ Hoài Lâm ảnh 3
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Bảo Ngọc từng dự định thi vào Trường Đại học Sân khấu điện ảnh để nối nghiệp diễn xuất của ông nội và nhiều người thân trong dòng họ. Nhưng vì sớm bén duyên với công việc kinh doanh nên cô không chuyên tâm trên con đường nghệ thuật mà chỉ tham gia 1một vài hoạt động nhỏ lẻ như đóng music video ca nhạc, đóng kịch...
Gia thế và nhan sắc gây bất ngờ của vợ Hoài Lâm ảnh 4
Từ khi mới 17 tuổi cô đã sang Singapore, Thái Lan... nhập hàng về bán và nhờ nhạy bén với thị trường nên khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh online.
Gia thế và nhan sắc gây bất ngờ của vợ Hoài Lâm ảnh 5
Mặc dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng ở tuổi 23, Bảo Ngọc khiến nhiều người không khỏi trầm trồ với vóc dáng thon gọn của mình. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô cũng được khen ngợi là ngày càng xinh đẹp và đằm thắm. Hiện tại, Bảo Ngọc vẫn đang kinh doanh hàng online; cô khá kín tiếng và hiếm khi chia sẻ hình ảnh về chồng cùng 2 con gái.
Gia thế và nhan sắc gây bất ngờ của vợ Hoài Lâm ảnh 6
Được biết, Cindy Lư và Hoài Lâm quen biết nhau từ năm 15 -16 tuổi. Hai người yêu nhau khoảng 3 năm thì chia tay vì bị gia đình ngăn cản. Đến tháng 11/2016, Hoài Lâm công khai hẹn hò Cindy Lư - đây cũng là thời điểm tên tuổi của Hoài Lâm được nhiều người chú ý nhất.
Gia thế và nhan sắc gây bất ngờ của vợ Hoài Lâm ảnh 7
Kể từ khi công khai, chuyện tình cảm của cặp đôi không được dư luận thật sự ủng hộ. Đa phần ý kiến đều cho rằng Hoài Lâm còn quá trẻ, nên tập trung vào sự nghiệp thay vì những chuyện yêu đương.
Gia thế và nhan sắc gây bất ngờ của vợ Hoài Lâm ảnh 8
Sau đó Hoài Lâm và Cindy Lư vướng phải tin đồn đã có con. Đến tháng 10/2018, Hoài Lâm tuyên bố sẽ tạm rời sân khấu trong khoảng 2 năm vì một số lý do cá nhân.

Tin mới