Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24 dự kiến khởi tranh từ ngày 10/6

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Ban Tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24 vừa họp bàn, rà soát và thống nhất một số nội dung quan trọng liên quan đến công tác tổ chức giải, nỗ lực hướng tới một mùa giải thành công, có sức lan toả mạnh mẽ sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch.
Đồng chí Ngô Đức Kiên - Tổng Biên tập Báo Nghệ An, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: TG ảnh 1

Đồng chí Ngô Đức Kiên - Tổng Biên tập Báo Nghệ An, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: TG

Sáng 31/5, Ban Tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24 - năm 2022 họp rà soát các nội dung liên quan đến công tác tổ chức giải. Đồng chí Ngô Đức Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập Báo Nghệ An, Trưởng Ban tổ chức giải chủ trì.

Dự họp có các đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức giải: Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao, Nguyễn Văn Khoa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các thành viên trong Ban Tổ chức giải.

Tại cuộc họp, các thành viên trong Ban Tổ chức, các tiểu ban báo cáo tiến độ triển khai các nội dung công việc nhằm chuẩn bị cho giải đấu, bao gồm công tác nhân sự giải, chuẩn bị tài liệu, các điều kiện tổ chức họp báo, khai mạc, thi đấu vòng loại, tứ kết, bán kết, chung kết và bế mạc giải.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phó Ban Tổ chức giải trao đổi một số ý kiến liên quan đến thời gian tổ chức các sự kiện khai mạc, bế mạc giải. Ảnh: TG ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phó Ban Tổ chức giải trao đổi một số ý kiến liên quan đến thời gian tổ chức các sự kiện khai mạc, bế mạc giải. Ảnh: TG

Dự kiến có 30 đội bóng đến từ 21 huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh sẽ tham gia tranh tài tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24 - năm 2022, trong đó có 20 đội bóng thuộc lứa tuổi nhi đồng và 10 đội bóng lứa tuổi thiếu niên.

Ban Tổ chức cũng thống nhất kế hoạch thời gian tổ chức giải, theo đó, dự kiến sẽ tổ chức họp báo thông tin rộng rãi đến các cơ quan thông tấn, báo chí về giải đấu ý nghĩa này vào chiều 9/6. Lễ khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 24 dự kiến diễn ra vào chiều 10/6 và bế mạc vào chiều 16/6.

Các thành viên cũng thảo luận, trao đổi thêm về việc phối hợp tổ chức các hoạt động bên lề của giải, như tạo điều kiện cho các cầu thủ nhí dự giao lưu với các cầu thủ của CLB Sông Lam Nghệ An, dự khán một số trận đấu trong giải Tứ Hùng, phối hợp rà soát đề cử các cầu thủ nhí đạt danh hiệu Học giỏi - Đá bóng hay…

Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An là sân chơi lý thú, vườn ươm những tài năng bóng đá. Ảnh tư liệu ảnh 3

Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An là sân chơi lý thú, vườn ươm những tài năng bóng đá. Ảnh tư liệu

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Ngô Đức Kiên - Tổng Biên tập Báo Nghệ An, Trưởng Ban Tổ chức giải đề nghị các thành viên trong Ban Tổ chức, các tiểu ban phục vụ giải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ để rà soát, phân công nhiệm vụ cụ thể, phối hợp chặt chẽ triển khai các công việc được giao, đồng thời chuẩn bị các phương án dự phòng cho các tình huống có thể phát sinh, bảo đảm các điều kiện tốt nhất về nguồn lực, cơ sở vật chất, an ninh, y tế,… phục vụ giải.

Sau 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19, năm nay Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An - sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thế hệ trẻ, mầm non tương lai của quê hương, đất nước chính thức trở lại, với sự nỗ lực, vào cuộc tích cực và thường xuyên duy trì kết nối, trao đổi của các thành viên trong Ban Tổ chức, kỳ vọng giải sẽ diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch, đạt được các mục tiêu đã đề ra, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cộng đồng, thành công rực rỡ và ngày càng khẳng định ý nghĩa của giải.

Tin mới