mask

Giải cứu người đàn ông kẹt dưới gầm xe lửa

Hàng chục cán bộ chiến sĩ cứu nạn cứu hộ mất hơn 30 phút mới giải cứu được người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm xe lửa. Sự cố khiến đoàn tàu Bắc-Nam phải dừng lại ngoài dự kiến cả giờ đồng hồ…

Khoảng 17h ngày 18/3, đoàn tàu mang số hiệu VRA D19-028- PST1 chạy tuyến Phan Thiết-Ga Sài Gòn đang lưu thông theo hướng Bắc-Nam đến Km1719+366 (đoạn cắt với đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) thì bất ngờ người đàn ông tên T.T.Q (Sn 1974, quê quán Hà Nam) xuất hiện giữa đường ray.

Dù lái tàu đã kéo thắng nhưng nạn nhân Q vẫn bị cuốn vào gầm của đoàn tàu, kêu khóc thảm thiết. Nạn nhân Q bị kẹt tay trái vào trục bánh xe thứ 1 của đầu máy đoàn tàu.

Giải cứu người đàn ông kẹt dưới gầm xe lửa ảnh 1
Đội cứu nạn cứu hộ đưa nạn nhân ra khỏi gầm đoàn tàu
Giải cứu người đàn ông kẹt dưới gầm xe lửa ảnh 2
Vụ việc khiến đoàn tàu bị trễ chuyến

Hàng trăm người dân đã dừng xe theo dõi vụ việc khiến giao thông qua đoạn đường này bị ùn ứ.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp cứu hộ. Sau 30’ sử dụng biện pháp bơm nâng toa tàu, nạn nhân Q được đưa ra khỏi gầm tàu và chuyển nhanh đến bệnh viện.

Sự cố xảy ra khiến đoàn tàu phải dừng lại trên đường ray gần 1 giờ đồng hồ gây ảnh hưởng đến các tuyến tàu khác.

Theo một số người dân khi đoàn tàu đang lưu thông đến điểm trên thì nạn nhân Q bất ngờ chạy qua đường ray và xảy ra sự cố trên.

Tin mới