Giảm 27 kg, cô gái trẻ bước qua “mối quan hệ độc hại”, tìm lại chính mình

Buồn rầu vì chuyện tình cảm, Kristina Bezenah đã ăn uống mất kiểm soát khiến cân nặng lên tới 88 kg.
Kristina Bezenah chia sẻ, thời con đi học, cô có thân hình khá mảnh mai. Công việc làm thêm của cô là hóa trang thành các nhân vật hoạt hình trong công viên Disney nên cô luôn luôn chú trọng vào việc giữ gìn vóc dáng. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi cô có bạn trai. Kristina tự nhận xét đó là "một mối quan hệ độc hại". Nó khiến cô luôn cảm thấy chán nản, buồn phiền và thường tìm đến đồ ăn để giải tỏa căng thẳng.
Cho tới một ngày, Kristina bước lên cân và nhìn thấy con số 88, cô chợt nhận ra mình đã đối xử quá tệ với bản thân. Quyết tâm thay đổi, cô đã chia tay người bạn trai đó và thực hiện kế hoạch giảm cân nghiêm ngặt.
Đầu tiên, Kristina loại bỏ hoàn toàn đường và tinh bột ra khỏi thực đơn. Cô cũng bỏ tất cả đồ ăn vặt, thay bằng trái cây và rau củ quả, tuyệt đối không ăn theo cảm xúc mà chia theo thực đơn từng bữa, chỉ ăn đúng những gì đã chuẩn bị.
Thực đơn mỗi ngày của cô đều chỉ từ 1.200 đến 1.500 calo, bao gồm: - Bữa sáng: trứng và thịt xông khói, cà phê với kem bông tuyết và cỏ ngọt - Bữa trưa: salad với cá ngừ, rau và pho mát hoặc bơ - Bữa tối: trứng tráng với phô mai và rau - Bữa ăn nhẹ: phô mai hoặc bơ đậu phộng
Thời gian đầu, cô đi bộ 30 phút mỗi ngày và tập các bài tập tay không đơn giản.
Chỉ trong 8 tháng Kristina đã giảm được 14 kg.
Sau đó, cô bắt đầu tập thể dục 5 buổi mỗi tuần. Mỗi buổi, cô dành 30 phút tập với máy, 30 phút chạy bộ hoặc tập tạ. Sau nửa năm, cô giảm thêm được 13 kg.
Kristina chia sẻ, sự nỗ lực trong quá trình giảm cân đã giúp cô tìm lại được chính mình. Cô bắt đầu công việc trở lại và dự định theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Theo Giang Nguyên

ngoisao.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới