Giảng hoà bất thành, hai nhóm thanh niên loạn đả trong đêm

Mang theo dao, kiếm, ống tuýp, hai nhóm thanh niên hỗn chiến gây náo loạn khu phố.

Ngày 19/8, Công an thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết đã bắt giữ bảy người và triệu tập hàng chục thanh niên có hành vi đánh người gây thương tích.

giang-hoa-bat-thanh-hai-nhom-thanh-nien-loan-da-trong-dem

Số dao, kiếm, ống tuýp hai nhóm dùng để giao chiến. Ảnh: Phước Hiệp.

Theo tài liệu điều tra, tối 17/7, Trần Đình Nhật (17 tuổi, trú phường An Xuân) cùng một số người bạn ra tượng đài ở xã Tam Phú chơi và xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Bùi Đình Tâm (13 tuổi, phường Hòa Thuận). Hai bên đánh nhau.

Nhật kể lại sự việc cho Trần Đình Vũ (27 tuổi), rồi cùng Võ Linh (31 tuổi) thông qua Cao Văn Công (18 tuổi) thể hiện mong muốn giảng hoà bằng cuộc nhậu vào ngày 20/7.

Tối hôm đó, hàng chục người đã tham dự và đã thống nhất làm lành. Tuy nhiên, Lâm Tấn Hòa (24 tuổi, bạn của Công) bỗng xuất hiện, lớn tiếng muốn xem mặt người nào đánh nhau với Tâm hôm trước. Mọi người trong bàn nhậu căn ngăn vì chuyện đã giải quyết xong.

Hòa vẫn lớn tiếng, hẹn hôm sau nếu gặp người nào sẽ xử người đó. Linh đáp với thái độ thách thức và hai bên hẹn nhau ra đường Nguyễn Văn Trỗi giao chiến.

Khoảng 23h, cuộc hỗn chiến xảy ra khiến khu phố náo loạn. Linh bị nhóm của Hòa chém nhiều nhát, gục ngã xuống đường.

Khi cảnh sát đến hiện trường đã thu một kiếm Nhật, bốn ống tuýtp, bốn cây dao tự chế dài hơn mét và nhiều chai thủy tinh.

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN

Tin mới