Giao cấu bé gái cùng đi chăn trâu, thanh niên lĩnh 18 tháng tù giam

(Baonghean.vn) - Chiều 28/2, Tòa án nhân dân huyện Đô Lương xét xử vụ “Dâm ô trẻ em” đối với Nguyễn Hàm Thắng (SN 1995, trú tại xóm 10, xã Quang Sơn, huyện Đô Lương).

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân
 

Bị cáo Nguyễn Hàm Thắng.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát: Vào khoảng 16 giờ ngày 26/7, Thắng và bé gái tên M. (SN 2001,có hộ khẩu thường trú ở huyện Đô Lương), cùng đi chăn trâu tại khu vực Đồng Trọt, thuộc xã Thái Sơn, huyện Đô Lương.

Tại đây, Thắng đã mở nhạc và đưa điện thoại cho M. nghe. Khi M. đang nghe nhạc, Thắng đã có hành vi sờ soạng một số bộ phận trên cơ thể của M. Một lúc sau, M. thấy trâu của mình đi ăn lúa nên chạy ra lùa trâu.

Sau đó, em M. đến một vị trí khác để đứng. Thắng tiếp tục chạy đến nơi em M. đứng và tiếp tục sờ soạng vào người thì bị M phản ứng đẩy ra không cho Thắng chạm vào người mình. Thắng bỏ đi và dặn M. không được kể chuyện này với ai.

Sau khi chăn trâu về nhà  M đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân trong gia đình nghe. Bức xúc trước hành vi của Thắng, gia đình M đã làm đơn gửi cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Đô Lương để tố cáo về hành vi đồi bại của Thắng.

Khi biết mình bị gia đình M làm đơn tố cáo, Thắng đã đến cơ quan điều tra công an huyện Đô Lương đầu thú

Tại phiên tòa, bị hại đã khai rõ chi tiết về hành vi bị Thắng giao cấu. Và sau đó Thắng cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, thành khẩn khai báo. Xét hành vi phạm tội của bị cáo được cấu thành thành tội Giao cấu trẻ em và phải chịu trách nhiệm hình sự nên Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Hàm Thắng 18 tháng tù giam./.

Đô Lương

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới