mask

Giao lưu bóng đá thiếu niên Diễn Châu – Đô Lương trước thềm Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hai đội thiếu niên Diễn Châu và Đô Lương đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Chiều 4/6, đội thiếu niên Diễn Châu đã có trận giao hữu với đội thiếu niên Đô Lương trước thềm Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An 2019.

Các cầu thu tích cực tranh bóng trên sân. Ảnh:
Các cầu thủ tích cực tranh bóng trên sân. 

Tuy phải thi đấu dưới thời tiết nắng nóng nhưng các cầu thủ nhí của cả 2 đội tuyển đã vào cuộc quyết liệt ngay từ những phút đầu tiên, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. 

Ở phút thứ 5, cầu thủ Phan Huy Hoàng, thiếu niên Diễn Châu đã có cú sút xa hiểm hóc làm tung lưới thiếu niên Đô Lương, mở tỷ số cho trận đấu.

Bị dẫn trước, Đô Lương tràn lên phần sân Diễn Châu và có nhiều pha bóng nguy hiểm về phía khung thành đối phương.  Cuối hiệp 1, với sự phối hợp ăn ý, cầu thủ Phan Sỹ Hoàng - thiếu niên Đô Lương đã có đặt lòng chính xác, san bằng tỷ số trận đấu 1-1.

Cầu thủ Đô Lương trong màu áo vàng sút bóng tung lưới Diễn Châu. Ảnh:
Cầu thủ Đô Lương trong màu áo vàng sút bóng tung lưới Diễn Châu. 

Bước vào hiệp 2, Đô Lương được hưởng quả phạt đền. Cầu thủ xứ Lường đã không bỏ lỡ cơ hội, nâng tỷ số lên 2-1.

Cuối hiệp hai dù có nhiều pha bóng nguy hiểm về khung thành đối phương nhưng các cầu thủ Diễn Châu đã không thể có được bàn thắng. Thiếu niên Diễn Châu chấp nhận thua Đô Lương với tỷ số 1-2.

Khán giả hồi hộp theo dõi trận đấu. Ảnh:
Khán giả hồi hộp theo dõi trận đấu.

Với tinh thần quyết thắng, tự tin tiến sâu vào giải, năm nay Ban huấn luyện và các cầu thủ đang rất cố gắng để có được phong độ và tâm lý tốt nhất khi tham gia giải bóng đá TN - NĐ cúp Báo Nghệ An năm 2019.

Trong tháng 5, Ban huấn luyện Diễn Châu đã kết nối với các huyện Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Yên Thành, Đô Lương và Quỳnh Lưu, để các cầu thủ được cọ xát trước ngày khởi tranh chính thức.

Tin mới