mask

Giáo xứ Lộc Thủy nấu gần 500 suất cơm hỗ trợ khu cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch

(Baonghean.vn) - Giáo xứ Lộc Thủy, xã Quỳnh Bảng (Quỳnh Lưu) tổ chức nấu cơm tặng cho các công dân ở khu cách ly tập trung và lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch trên địa bàn xã.

Tình hình dịch bệnh tại xã Quỳnh Bảng đang diễn biến rất phức tạp, liên quan đến ca nhiễm cộng đồng ngày 28/10, đến nay toàn xã đã có 19 ca dương tính với Covid - 19 và 478 trường hợp F1 phải đưa đi cách ly tập trung.

Giáo xứ Lộc Thủy, xã Quỳnh Bảng đã huy động bà con giáo dân góp công, kinh phí mua nguyên liệu để tổ chức nấu ăn cho người dân khu cách ly
Giáo xứ Lộc Thủy, xã Quỳnh Bảng huy động bà con giáo dân góp công, kinh phí mua nguyên liệu để tổ chức nấu ăn cho người dân khu cách ly.  Gần 500 suất cơm được nấu cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân đang cách ly tập trung trên địa bàn xã. Ảnh: Thanh Toàn

Để chung tay cùng với địa phương trong công tác phòng, chống dịch, Giáo xứ Lộc Thủy, xã Quỳnh Bảng đã huy động bà con giáo dân góp công, kinh phí mua nguyên liệu để tổ chức nấu và trao tặng gần 500 suất cơm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân đang cách ly tập trung trên địa bàn xã.

Mỗi suất ăn đều đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng
Mỗi suất ăn đều đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Ảnh Thanh Toàn

Mỗi suất ăn đều đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, góp phần động viên kịp thời lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân cố gắng vượt qua khó khăn, làm tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch  Covid – 19.

Tin mới