mask

Giấu ma túy trong hộp bánh mang đi bán, lĩnh án 15 năm tù

(Baonghean.vn) - Nga khai nhận, số ma túy trên được mua từ một người đàn ông không rõ danh tính với giá 20 triệu đồng để về chia nhỏ, bán kiếm lời. 

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân

Sáng 17/2, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” đối với Vũ Thị Thúy Nga (SN 1971), quê Hà Nội, trú tại phường Hồng Sơn, TP Vinh.

Theo cáo trạng, khoảng 18h ngày 13/10/2016, tổ công tác Công an phường Hà Huy Tập (TP Vinh) phát hiện một người phụ nữ đang lưu thông bằng xe máy trên đường có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Vũ Thị Thúy Nga tại phiên tòa. Ảnh: Như Bình
Vũ Thị Thúy Nga tại phiên tòa. Ảnh: Như Bình

Kiểm tra phương tiện, công an phát hiện trong hộp bánh treo trên xe có chứa hai cục chất bột nén màu trắng, nghi là heroin. Đối tượng được làm rõ và Vũ Thị Thúy Nga. Nga khai nhận, số ma túy trên được mua từ một người đàn ông không rõ danh tính với giá 20 triệu đồng để về chia nhỏ, bán kiếm lời. 

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vinh mở niêm phong, lấy mẫu giám định và xác định hai chục chất bột nén màu trắng thu giữ của Vũ Thị Thúy Nga là heroin, có trọng lượng 75,41g.

Tại phiên tòa, Vũ Thị Thúy Nga thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng nêu. HĐXX tuyên phạt Nga 15 năm tù về tội danh trên.

                                                          Như Bình

Tin mới