mask

Giọng ca Nghệ An tiếp tục vào “Vòng đo ván” The Voice 2018

(Baonghean.vn) - Nguyễn Thị Thu Ngân, giọng ca 20 tuổi vừa chinh phục các huấn luyện viên để tiếp tục bước vào vòng tiếp theo của The Voice 2018: Vòng đo ván.
Thu Ngân và Hà Thương tại Vòng đối đầu

Sau khi được cả 4 huấn luyện viên bấm nút chọn về đội của mình tại Vòng giấu mặt The Voice 2018, Nguyễn Thị Thu Ngân (xã Nghi Phú, thành phố Vinh, Nghệ An) đã lựa chọn về team ca sỹ Thu Phương. 

Tại tập 3 Vòng đối đầu, ca sỹ Thu Phương đã ghép đôi 2 thí sinh "4 chọn"  (được cả 4 huấn luyện viên bấm nút Vòng giấu mặt) là Thu Ngân và Hà Thương. Điều đặc biệt là cả 2 thí sinh này đều đến từ Nghệ An và có giọng hát đầy nội lực. 

Thu Ngân đã vượt qua thí sinh cùng quê để lọt tiếp vào Vòng đo ván tại The Voice 2018. Ảnh: FBNV
Thu Ngân đã vượt qua thí sinh cùng quê để lọt tiếp vào Vòng đo ván tại The Voice 2018. Ảnh: FBNV

Ở Vòng giấu mặt, nếu thí sinh Hà Thương gây ấn tượng với ca khúc nổi tiếng một thời “Ta chẳng còn ai” thì Thu Ngân lại khiến các huấn luyện viên “bấn loạn” bởi “Come back home” của nhạc sỹ Vũ Cát Tường. 

Trong tập 3 Vòng đối đầu tối Chủ nhật vừa qua, huấn luyện viên Thu Phương chọn ca khúc "Anh" và "Tập làm mưa" để Thu Ngân và Hà Thương thể hiện. Không còn là cô gái ngây thơ, chất giọng cùng lối biểu diễn của Thu Ngân đã có sự trưởng thành đáng kể hơn khi biểu diễn ca khúc này cũng như được sự nâng đỡ, hòa quyện của người chị cùng quê Hà Thương. Hai cô gái tuy hình dáng nhỏ bé nhưng với chất giọng đầy nội lực đã khiến cả 4 huấn luyện viên lẫn khán giả như muốn “vỡ tung”. 

Kết thúc phần biểu diễn, ca sỹ Lam Trường lên tiếng: “Chị Phương giờ đã lặng người vì 2 em bởi vì 2 em đã làm chị thực sự khó khăn. Anh rất thích tiết mục này. Và 2 em nên vui mừng trước vì 2 em đã làm rất tốt, đó sẽ là điểm cộng cũng như đã thể hiện được sự tiến bộ từng ngày của 2 em”. 

: Trong team ca sỹ Thu Phương, Thu Ngân được đánh giá cao bởi giọng ca đầy nội lực. Ảnh: FBNV
Trong team ca sỹ Thu Phương, Thu Ngân được đánh giá cao bởi giọng ca đầy nội lực. Ảnh: FBNV

Về phía ca sỹ Tóc Tiên, cô khẳng định: “Hai cô bạn không ngờ nhỏ nhắn nhưng lại có nội lực tương phản với vóc dáng như vậy. Sẽ là đối thủ đáng gờm cho bất kỳ thí sinh nào trong chương trình Giọng hát Việt 2018 này”. 

Ca sỹ Thu Phương, huấn luyện viên của Thu Ngân và Hà Thương đã tâm tình thật lòng cùng học trò của mình. “Chị muốn chia sẻ với 2 em như thế này. Có những chuyện rất lớn trong ngày hôm nay thì ngày mai là chuyện rất nhỏ. Có những chuyện xảy ra trong năm nay mà mình xem là vô cùng lớn lao thì sang năm sau lại trở thành một câu chuyện. Hay những đại sự của kiếp này thì kiếp sau chỉ là truyền thuyết. Vì thế, trong bất kỳ khó khăn nào khi đang phải đối diện chúng ta hãy nghĩ đến ngày mai. Ngày mai thôi tất cả sẽ khác, khi nắng lên một ngày mới sẽ bắt đầu”.

Và ca sỹ Thu Phương đã tiến về sân khấu, ôm Hà Thương để cô vững lòng và chúc mừng cho người được huấn luyện viên lựa chọn đi tiếp là Thu Ngân. 

Dù được đánh giá cao song Thu Ngân rất khiêm tốn và cho rằng mình vẫn hát ở dạng bản năng. Ảnh: FBNV
Dù được đánh giá cao song Thu Ngân rất khiêm tốn và cho rằng mình vẫn hát ở dạng bản năng. Ảnh: FBNV

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, Thu Ngân viết: “Em đã bật khóc khi xem lại phần thi này. Ngay lúc này em rất nhớ chị (thí sinh Hà Thương), người chị đồng hương của em. Em mong rằng chị sẽ vững mạnh vì tình yêu dành cho âm nhạc mà phát triển thật mạnh mẽ trên con đường của mình. Chúc chị thành công!”

Hiện, Thu Ngân đang tiếp tục cố gắng để chuẩn bị cho các phần thi tiếp theo tại The Voice 2018 đang chờ đợi cô. 

Tin mới