mask

Giữa ồn ào ly hôn, Tim - Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp tình tứ

Vừa mới vướng ồn ào ly hôn, cặp đôi Trương Quỳnh Anh - Tim đã gây bất ngờ khi cùng xuất hiện trong 1 MV ca nhạc.

Trương Quỳnh Anh - Tim, Linh Nga, Xuân Lan, Trấn Thành, Lệ Hằng, Thành Lộc, Hoàng Bách... vừa cùng nhau tham gia vào dự án âm nhạc mang tên Cho con tuổi thơ. Ca khúc Cho con tuổi thơ do Phương Uyên sáng tác, đây cũng là bài hát chủ đề cho Vietnam Junior Fashion Week lần thứ 3 sắp được tổ chức ở Hà Nội.

Trương Quỳnh Anh - Tim mặc áo đôi, thu âm MV mới.
Trương Quỳnh Anh - Tim tham gia dự án âm nhạc mới.


Vừa mới vướng ồn ào ly hôn, cặp đôi Trương Quỳnh Anh - Tim gây bất ngờ khi cùng xuất hiện trong 1 MV ca nhạc. Nói về dự án này, Trương Quỳnh Anh - Tim chia sẻ: "Khi tham gia thu âm ca khúc, Tim và Trương Quỳnh Anh hát bằng tất cả tấm lòng của người làm cha mẹ. Những cảm xúc, suy nghĩ đều chỉ xoay quanh bé Sushi, có cả niềm vui, niềm hi vọng và nỗi lo âu, trăn trở. Tim và Trương Quỳnh Anh tin rằng cha mẹ nào cũng đều muốn làm mọi thứ để bảo vệ con cái. Nhưng bảo vệ như thế nào cho đúng? Có phải vì sợ điều xấu xảy đến với trẻ mà chúng ta hạn chế để trẻ tiếp xúc với bên ngoài hay không? Bảo vệ trẻ nhưng vẫn cho trẻ một tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng là điều rất khó. Tim và Trương Quỳnh Anh đang rất cố gắng để mang lại cho Sushi điều này".

Giữa ồn ào ly hôn, Tim - Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp tình tứ ảnh 2
Trương Quỳnh Anh - Tim mặc áo cặp, tình tứ ôm ấp trong phòng thu.
Trương Quỳnh Anh - Tim mặc áo cặp, tình tứ ôm ấp nhau khi đi thu âm bài hát mới.
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan.
Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan.


Xuân Lan - người đứng ra thực hiện MV này cho biết: "Dự án không chỉ hướng đến việc nâng cao nhận thức cộng đồng trong vấn đề bảo vệ thể chất, tinh thần trẻ em mà còn mong muốn thuyết phục các bậc cha mẹ tôn trọng sự phát triển hồn nhiên, trong sáng ở giai đoạn tuổi thơ của trẻ. Bên cạnh đó, tôi còn hướng đến một vấn đề khác, đó là bất kỳ sự áp đặt hoặc bảo bọc quá mức nào cũng có thể làm tuổi thơ của trẻ bị tổn thương. Sự yêu thương, bảo vệ luôn cần được cha mẹ thể hiện đúng cách nếu không cũng sẽ trở thành một hình thức xâm hại tinh thần trẻ nhỏ"

Thành Lộc
Nghệ sĩ Thành Lộc


Riêng nghệ sĩ Thành Lộc thì tiết lộ: "Suy cho cùng, chẳng có cách nào tốt bằng cách dùng tuổi thơ của trẻ để thuyết phục mọi người bảo vệ nó khỏi sự tổn thương. Chúng tôi không lên án sự im lặng và vẫn tôn trọng sự âm thầm bảo vệ con của các bậc cha mẹ. Nhưng nếu im lặng, bạn sẽ chỉ bảo vệ được con của mình. Thành Lộc lên tiếng vì không chỉ muốn bảo vệ con cháu mình mà còn muốn bảo vệ con cháu của những gia đình khác, bảo vệ con trẻ của chúng ta với những vấn nạn nhức nhối như thế".

xx
Á hậu Lệ Hằng.
Á hậu Thùy Dung
Á hậu Thùy Dung.
Hoàng Bách
Ca sĩ Hoàng Bách
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy.
c
Ái Phương
b
Diễn viên Linh Nga.
Nguyễn Thị Thành.
Á hậu Nguyễn Thị Thành.
d
MC Trấn Thành.
ss
Quang Hùng - Quỳnh Châu

Theo Afamily/Tri thức trẻ

Quang Hùng - Quỳnh Châu

Tin mới