mask

Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ lý do thi Hoa hậu và mức cát-xê sau đăng quang

Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ, cô đi thi hoa hậu vì thấy khi có danh hiệu luôn nhận được tiền lương cao gấp nhiều lần người khác và cô cũng muốn được như vậy.
Mới đây, trong talkshow về Hoa hậu Việt Nam 2020 với 2 vị khách mời là hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chiếc vương miện trước và sau khi rời vị trí đương nhiệm.
Mới đây, trong talkshow về Hoa hậu Việt Nam 2020 với 2 vị khách mời là hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chiếc vương miện trước và sau khi rời vị trí đương nhiệm.

Đã 28 năm kể từ khi đăng quang, nhưng hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn nhớ những cảm xúc khi được đón nhận vương miện. “Khi đó tôi bị sốc tâm lý, khóc đến mức rơi hết cả lông mi”, Hà Kiều Anh nhớ lại. Và cô cũng gây bất ngờ khi tiết lộ mục đích cô đi thi hoa hậu… vì để kiếm tiền.

Hà Kiều Anh kể: “Thời đó một người mẫu đi diễn cho một chương trình chỉ 120 ngàn đồng, cao lắm chỉ là 180 ngàn đồng, nhưng Hoa hậu khi xuất hiện thì từ 800 ngàn đến 1,2 triệu đồng. Hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê cao gấp nhiều lần người bình thường. Tôi cũng mong muốn được như vậy nên tôi đăng ký đi thi hoa hậu”.

Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ lý do thi Hoa hậu và mức cát-xê sau đăng quang ảnh 2
 Hoa hậu Việt Nam 1992 cho rằng đó là một suy nghĩ rất non trẻ nhưng là động lực để cô quyết định đi thi hoa hậu. Cô tiết lộ thêm, sau khi nhận danh hiệu thì cô nhận đến 3 show 1 tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-xê 500 đô la suốt 4 tiếng đồng hồ 1 ngày.

Và với câu hỏi, “Cảm giác khi trao lại vương miện?”, Hà Kiều Anh cho biết mình không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng.

Hà Kiều Anh chia sẻ, trước khi rời vị trí đương nhiệm cô cũng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái nữa. Tuy nhiên, sau nhiệm kỳ cô mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn.

Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ lý do thi Hoa hậu và mức cát-xê sau đăng quang ảnh 3
Cô nói thêm: “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu”. 
Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ lý do thi Hoa hậu và mức cát-xê sau đăng quang ảnh 4
 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, khoảnh khắc trao lại ngôi vị cho người kế nhiệm cô cảm thấy “thở phào nhẹ nhõm” sau 2 năm đương nhiệm nhiều áp lực. “Nhìn lại khoảng thời gian 2 năm đã làm được gì, cống hiến được gì và cảm thấy rất tự hào về những gì mình đã làm được”.

Tin mới