mask

Hạ Vi, Cường Đô La lại vướng tin đổ vỡ tình cảm

Sau khi Cường Đô La và vợ cũ Hồ Ngọc Hà cởi mở hơn trong việc chia sẻ tình cảm, Hạ Vi cùng doanh nhân phố núi lại cắt đứt quan hệ trên mạng xã hội.

Cường Đô La và Hạ Vi được cho là đang bước vào giai đoạn “chiến tranh lạnh”. Hai người vừa lặng lẽ hủy kết bạn trên trang Facebook. Không chỉ thế, ở mạng xã hội Instagram, họ cũng không còn theo dõi nhau như trước.

Cường Đô La và Hạ Vi lại hủy theo dõi nhau trên trang cá nhân.
Cường Đô La và Hạ Vi lại hủy theo dõi nhau trên trang cá nhân.

Hôm 9/3, nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể hạnh phúc chia sẻ ảnh bó hoa được tặng nhân ngày 8/3. Cô còn ghi chú: “Một tình yêu, một bó hoa cho em”. Nhiều cư dân mạng nhận ra đây là món quà của Cường Đô La vì trước đó một ngày, doanh nhân phố núi chia sẻ hình ảnh bó hoa tương tự. Tuy nhiên, tấm ảnh này đã bị gỡ khỏi trang cá nhân của Hạ Vi.

Những động thái dồn dập càng khiến dư luận đặt nghi vấn Cường Đô La và Hạ Vi đã chia tay. Trước đó, hôm 17/3, doanh nhân 8X xuất hiện vui vẻ, đi ăn đêm, mở cửa xe cho Hồ Ngọc Hà. Hai người cùng chia sẻ tình bạn thân thiết dù không là vợ chồng.

Ngay ngày hôm sau, Cường Đô La và vợ cũ đã có mặt trong hoạt động ngoại khóa ở trường học bé Subeo. Họ cùng đăng tải clip về con trai trên trang cá nhân.

Tấm ảnh được Hạ Vi khoe hôm 9/3 đã bị xóa. Ảnh: FBNV.
Tấm ảnh được Hạ Vi khoe hôm 9/3 đã bị xóa. Ảnh: FBNV.

Luôn từ chối bình luận về chuyện tình cảm nhưng hôm 20/3, Hạ Vi viết dòng trạng thái đẩy ẩn ý: “Relax, it’s over” (Thư giãn, mọi thứ đã kết thúc).

Tối 22/3, cô tiếp tục viết: “Chỉ có mình giới hạn bản thân mình, không ai khác có thể”. Hôm 24/3, nữ diễn viên 9X nối dài những trạng thái tâm trạng bằng câu nói vu vơ: “Lời nào bằng lời nói thật đây”.

Trong phần bình luận, rất nhiều ý kiến cho rằng cô đang nói về chuyện tình yêu với Cường Đô La. Nhiều người đã động viên Hạ Vi và khuyên cô nên dứt khoát với một mối tình khá rắc rối.

Tấm ảnh được Hạ Vi khoe hôm 9/3 đã bị xóa. Ảnh: FBNV.
Hạ Vi xuất hiện một mình trong sự kiện gần đây.

Sau khi ly hôn Hồ Ngọc Hà, mối quan hệ của Cường Đô La và nữ diễn viên trẻ được phát hiện khi họ công khai ảnh chụp chung trên trang cá nhân vào tháng 10/2015. Ban đầu là những hình ảnh chụp giấu mặt và sau đó họ công khai cùng xuất hiện trong đám cưới một người bạn.

Trong gần hai năm qua, Hạ Vi và Cường Đô La nhiều lần vướng tin đồn đổ vỡ tình cảm.

Theo Zing.vn

Tin mới