mask

HAGL cần đả thông tư tưởng trước trận gặp SLNA

HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân của SLNA vào chiều 29/7 tới đây. Để có được một kết quả tốt, HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các cộng sự cần đả thông tư tưởng cho các cầu thủ.

HAGL cần đả thông tư tưởng trước trận gặp SLNA

Vấn đề lúc này của HAGL có lẽ không phải là lực lượng. Mà thực tế, đội bóng phố Núi cũng không thể đòi hỏi gì hơn, bởi lực lượng của họ chỉ có bấy nhiêu. Thế nên, HLV Nguyễn Quốc Tuấn phải biết liệu cơm gắp mắm trong quãng thời gian còn lại của mùa bóng. 

Vấn đề quan trọng lúc này của HAGL chính là việc làm sao để các cầu thủ phát huy được hết nội lực của mình. Nói vậy không thừa, bởi thời gian qua tinh thần của các cầu thủ HAGL khá ể oải. Đặc biệt là các cầu thủ từng tốt nghiệp Học viện HAGL-Arsenal JMG.

Có thể thấy, ngoài tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và tiền vệ Vũ Văn Thanh, các cầu thủ trẻ từng được đá chính khá nhiều ở mùa 2015 đã không còn được ra sân thường xuyên ở mùa năm nay. Chẳng hạn như, tiền vệ Hoàng Thanh Tùng chỉ mới được đá chính 2 trận, hậu vệ Lê Văn Sơn (5 trận), Phan Thanh Hậu (1 trận)… Đây là những con số khá thất vọng, nếu như so với thời HLV Guillaume Graechen còn dẫn dẵn HAGL.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn hẳn có cái lý của mình khi không sử dụng nhiều “gà nòi”, hoặc sử dụng rất hạn chế. Dù vậy, những hệ lụy về mặt tinh thần do không tạo ra sự đồng điệu trong lối chơi, hoặc những sự “tự ái” của một vài cá nhân có thể mang tới những vấn đề không tốt trong phòng thay đồ. 

Rõ ràng, để có một kết quả thuận lợi trên sân Vinh và xa hơn nữa là các trận đấu còn lại, HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các cộng sự cần đả thông tư tưởng cho các cầu thủ mới hy vọng có một cú hích.

Theo bongdaplus.vn

Tin mới