mask

HAGL có thể phải đá 'chấp Tây'; Đông Á Thanh Hóa: Tất cả niềm tin đặt vào HLV Petrovic

(Baonghean.vn) - Quyết định mời HLV Petrovic ngồi vào chiếc ghế nóng để phục vụ cho tham vọng tái thiết đội bóng cần người thuyền trưởng tài ba, Đông Á Thanh Hóa đang gây dựng đội bóng theo cách riêng của mình; Hiện tại đội bóng phố núi đang nhắm tới các ngoại binh tới từ nước ngoài.

Đông Á Thanh Hóa: Tất cả niềm tin đặt vào HLV Petrovic

Quyết định mời HLV Petrovic ngồi vào chiếc ghế nóng để phục vụ cho tham vọng tái thiết đội bóng cần người thuyền trưởng tài ba, Đông Á Thanh Hóa đang gây dựng đội bóng theo cách riêng của mình.

đầu tháng 12, Đông Á Thanh Hóa đã đàm phán thành công với HLV Petrovic, người từng giúp bóng đá Thanh Hóa lần đầu giành ngôi á quân V.League 2018
Đầu tháng 12, Đông Á Thanh Hóa đã đàm phán thành công với HLV Petrovic, người từng giúp bóng đá Thanh Hóa lần đầu giành ngôi á quân V.League 2018.

Hiện nay, HLV Petrovic đang thực hiện cách ly theo quy định và khoảng đầu tháng 1/2021, nhà cầm quân người Serbia sẽ trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ tập luyện. Mời được HLV tên tuổi, lại có uy tín cao sang làm việc, bầu Đoan khẳng định: “Công việc chuyên môn của ông ấy luôn được tôn trọng. Sẽ không có chuyện ban lãnh đạo can thiệp thô bạo vào công tác chuyên môn của ông ấy. Chúng tôi có cách làm của riêng mình và không bao giờ có chuyện HLV trưởng bị tổn thương trong việc áp dụng công việc chuyên môn cho đội bóng”.

HAGL có thể phải đá "chấp Tây" ở giai đoạn đầu V-League 2021

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB HAGL đã chia tay hai ngoại binh không có phong độ tốt ở mùa bóng vừa qua là tiền đạo Chevaughn Walsh và tiền vệ Kelly Kester. Hiện tại đội bóng phố núi đang nhắm tới các ngoại binh tới từ nước ngoài.

CLB HAGL nhiều khả năng phải đá
CLB HAGL nhiều khả năng phải đá "chấp Tây" ở ngày khai màn V-League

Theo một số thông tin, 'Gỗ' đang cân nhắc chiêu mộ một tiền đạo Hàn Quốc và một cầu thủ người Brazil đang chơi tại K-League. Tuy nhiên nhiều khả năng cặp đôi này sẽ không kịp tham dự vòng đấu khai màn V-League cùng HAGL.

Chelsea: Với Werner và Havertz, Lampard 'chết' lúc nào chẳng hay

Trong đội hình Chelsea lúc này, Werner và Havertz rõ ràng là hai cái tên nhận được nhiều kỳ vọng nhất. Họ đều là những bản hợp đồng đắt giá của Chelsea, đã tạo dựng được danh tiếng ở châu Âu và quan trọng, đều là các ngôi sao trẻ cực kỳ triển vọng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, dấu ấn của cả Werner lẫn Havertz để lại chưa nhiều, hay chính xác hơn là chưa xứng đáng với số tiền cũng như sự mong mỏi của đông đảo cổ động viên và CLB.

Havertz đang chơi không đúng như kỳ vọng ở Chelsea.
Havertz đang chơi không đúng như kỳ vọng ở Chelsea.

Kết quả Brighton 1-1 Sheffield United: Đôi bạn cùng... lùi

Ở vòng 14 Ngoại hạng Anh 2020/21, Sheffield United dù đã vượt lên dẫn bàn song rốt cuộc không thể bảo vệ thành quả trước Brighton, qua đó tiếp tục trải qua "cơn hạn hán chiến thắng" chưa biết đến khi nào mới kết thúc.

Welbeck gỡ hòa cho Brighton
Welbeck gỡ hòa cho Brighton

Brighton hòa Sheffield Utd 1-1 ở vòng 14 Ngoại hạng Anh. Kết quả này khiến Sheffield Utd tiếp tục đứng bét bảng và chưa thắng trận nào, sở hữu vỏn vẹn 2 điểm, còn Brighton đứng thứ 16 với 12 điểm.

Tin mới