mask

HAGL triệu hồi 5 “lính đánh thuê”, chờ bầu Đức ra phán quyết

5 cầu thủ được HAGL gửi đi theo dạng cho mượn trong mùa giải vừa qua gồm Châu Ngọc Quang, Đinh Thanh Bình, Lê Phạm Thành Long, Lương Hoàng Nam và Nguyễn Thành Đồng vừa được triệu tập trở lại phố Núi. Họ đang hồi hộp chờ quyết định từ bầu Đức, xem mùa tới sẽ khoác áo HAGL hay tiếp tục tới các đội bóng khác theo dạng cho mượn.

Đầu mùa giải 2018, bầu Đức quyết định gửi 3 thành viên của HAGL gồm Lê Phạm Thành Long, Lương Hoàng Nam và Nguyễn Thành Đồng tới Hải Phòng theo dạng cho mượn 1 mùa giải. Trong số này, chỉ có tiền vệ nhỏ con Lê Phạm Thành Long thường xuyên được HLV Trương Việt Hoàng sử dụng tại V.League 2018.

Cầu thủ người Quảng Ngãi thậm chí còn được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U23 Việt nam chuẩn bị cho Asiad 2018. Theo chiều ngược lại, Lương Hoàng Nam và Nguyễn Thành Đồng không có nhiều cơ hội thể hiện mình.

HAGL triệu hồi 5 “lính đánh thuê”, chờ bầu Đức ra phán quyết ảnh 1
Thanh Bình và Ngọc Quang thi đấu tốt trong màu áo Viettel theo dạng cho mượn.

Tới giữa mùa giải 2018, HAGL tiếp tục để 2 cầu thủ nữa rời CLB theo dạng cho mượn, đó là Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình. Cả hai gia nhập CLB Viettel ở giải Hạng Nhất. Cả hai đều được HLV Nguyễn Hải Biên trọng dụng và góp công rất lớn vào việc giúp đội bóng áo lính giành vé thăng hạng V.League vào cuối mùa.

Chia sẻ với báo giới, cả Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình đều muốn tiếp tục khoác áo CLB Viettel ở mùa giải tới. Trong khi đó, Lê Phạm Thành Long cũng bày tỏ nguyện vọng ở lại CLB Hải Phòng. Chỉ có Lương Hoàng Nam và Nguyễn Thành Đồng là muốn có những thay đổi khác.

Về vấn đề này, Trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh đã có những ý kiến. Ông Tấn Anh khẳng định, Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện HAGL rất vui khi một số cầu thủ của đội bóng chơi tiến bộ và có nhiều đóng góp lớn cho các đội bóng được cho mượn, nhưng tương lai của họ như thế nào thì còn phải chờ quyết định từ bầu Đức.

"HAGL rất vui và hạnh phúc khi những cầu thủ cho mượn hoàn thành tốt nhiệm ở đội bóng được cho mượn. Càng vui hơn khi họ chơi tốt, được CLB mượn đánh giá cao, đặc biệt là Ngọc Quang và Thanh Bình giúp Viettel thăng hạng V.League 2018. Tuy nhiên, việc có cho những cầu thủ này đi nữa hay không còn chờ quyết định của bầu Đức khi mùa giải 2018 khép lại. Trước mắt họ sẽ quay về HAGL sau khi hoàn thành nhiệm vụ".

Tin mới