Hai đội U22 Thái Lan và Indonesia ẩu đả nhau ở chung kết SEA Games 32

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Các thành viên U22 Indonesia và U22 Thái Lan đã tạo ra màn ẩu đả xấu xí trong trận chung kết SEA Games 32.

Màn xô xát giữa U22 Indonesia và U22 Thái Lan bắt nguồn từ bàn gỡ hòa 2-2 vào những giây cuối cùng của trận đấu. Trước đó, huấn luyện viên Indonesia Indra Sjafri đã lao vào ăn mừng chiến thắng nhầm vì nghe sai còi của trọng tài.

Sau khi ghi bàn gỡ hòa, các cầu thủ U22 Thái Lan đã chạy ra sân khiêu khích ban huấn luyện U22 Indonesia khiến lực lượng cảnh sát cơ động trên sân vất vả can ngăn. Kịch tính tiếp tục xảy ra khi hai đội bước vào hiệp phụ.

Sau khi U22 Indonesia ghi bàn nâng tỷ số lên 3-2 trong hiệp phụ, cầu thủ và thành viên ban huấn luyện hai đội lao vào ẩu đả nhau. ảnh 1

Sau khi U22 Indonesia ghi bàn nâng tỷ số lên 3-2 trong hiệp phụ, cầu thủ và thành viên ban huấn luyện hai đội lao vào ẩu đả nhau.

Các cầu thủ dự bị và thành viên ban huấn luyện hai đội lao vào ẩu đả. Các cầu thủ đá chính cũng tham gia vào cuộc chiến. Nhân viên an ninh lập tức vào cuộc, song chưa thể ổn định tình hình ngay lập tức.

Không chỉ có ban huấn luyện mà cầu thủ hai đội cũng lao vào ẩu đả nhau. ảnh 2

Không chỉ có ban huấn luyện mà cầu thủ hai đội cũng lao vào ẩu đả nhau.

Cảnh tượng hỗn loạn chỉ dừng lại khi đội cảnh sát cơ động can thiệp. Sau khi hội ý với các trợ lý, trọng tài chính quyết định rút "mưa" thẻ đỏ. Trong đó có 2 thẻ đỏ trực tiếp cho thủ môn Soponvit của U22 Thái Lan và một trung vệ của U22 Indonesia. Ngoài ra, trọng tài chính này còn đuổi 2 thành viên ban huấn luyện Thái Lan và 1 người bên ban huấn luyện Indonesia lên khán đài.

Một thành viên của ban huấn luyện U22 Indonesia bị đạp ngã. ảnh 3

Một thành viên của ban huấn luyện U22 Indonesia bị đạp ngã.

Như vậy, trọng tài chính đã rút ra tổng cộng 7 thẻ đỏ cùng hơn 10 thẻ vàng ở trận chung kết bóng đá nam.

Đánh bại Thái Lan 5-2, U22 Indonesia đoạt Huy chương Vàng SEA Games 32, qua đó giải toả cơn khát Huy chương Vàng kéo dài 32 năm của đội bóng này.

Tin mới