mask

Hai dự án bất động sản của một doanh nhân Nghệ An đạt giải thưởng quốc tế về kiến trúc

(Baonghean.vn) - Vừa qua (25/9), tại Trung tâm hội nghị InterContinental, Dubai Festival City đã diễn ra Lễ trao giải Cityscape cho thị trường mới nổi. Trong đó, hai dự án nghỉ dưỡng của Việt Nam đã vinh dự được nhận giải đó là: Dự án Mũi Dinh Ecopark Ninh Thuận và dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Giải thưởng Cityscape cho Thị trường mới nổi là giải thưởng uy tín nhất nhằm công nhận và tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong phát triển và kiến trúc thuộc lĩnh vực bất động sản. Đây là một giải thưởng tạo ra một động lực thúc đẩy đáng kể đối với thị trường kiến trúc và phát triển bất động sản khi đang trong xu thế cạnh tranh dành cho các doanh nghiệp mới.

Hai dự án đạt giải thưởng là của doanh nhân Nguyễn Đức Chi (người Diễn Châu - Nghệ An), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Crystal Bay và các cổ đông. 

Hai dự án bất động sản của một doanh nhân Nghệ An đạt giải thưởng quốc tế về kiến trúc ảnh 1
Ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch Tập đoàn Crystal Bay đại diện cho dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang nhận giải thưởng. Ảnh: P.V

Chủ đề năm nay của giải Cityspace Toàn cầu là "Thích ứng với sự biến đổi". Chủ đề này phải nêu bật được những nét nổi trội các giải pháp mà thị trường bất động sản đang thích nghi với sự thay đổi về công nghệ mới, tính bền vững và thay đổi trong mô hình tiêu dùng và thương mại.

Lễ trao giải Cityscape cho Giải thưởng thị trường mới nổi đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trung tâm hội nghị InterContinental, Dubai Festival City (DFC). Lễ trao giải được đánh giá là cơ hội tuyệt vời cho sự kết nối các nhà đầu tư, kiến trúc sư và nhà phát triển bất động sản khi các nhân vật quan trọng đang hội tụ tại Dubai để ghi nhận, tôn vinh những nhân vật đứng đầu, những người khởi xướng đằng sau những dự án cao cấp thuộc đẳng cấp thế giới.

Đáp ứng được những tiêu chí của giải thưởng, hai dự án trẻ của Việt Nam đã được vinh danh trong lễ trao giải đó là: Dự án Mũi Dinh Ecopark Ninh Thuận đoạt giải Nhất kiến trúc resort và dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với giải Khuyến khích.

Hai dự án bất động sản của một doanh nhân Nghệ An đạt giải thưởng quốc tế về kiến trúc ảnh 2
Dự án Mũi Dinh Ecopark Ninh Thuận đoạt giải Nhất kiến trúc resort. Ảnh: P.V

Đây là một niềm tự hào và là động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển trong việc kiến tạo những sản phẩm, công trình bền vững với tự nhiên, đồng thời đã tạo cơ hội cho các dự án của Việt Nam khẳng định vị thế cũng như tầm nhìn của mình với bạn bè quốc tế. Với sự hợp tác của tập đoàn thiết kế nổi tiếng NDA Group, hai dự án đã dần thể hiện vai trò của mình trong sự thay đổi diện mạo mới cho tỉnh Ninh Thuận.

Hai dự án bất động sản của một doanh nhân Nghệ An đạt giải thưởng quốc tế về kiến trúc ảnh 3
Hình ảnh tại lễ trao giải. Ảnh: P.V

Đại diện NDA khẳng định, khi dự án hình thành, du khách đến với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ không có cảm giác đến một khu nghỉ dưỡng xa lạ, đơn độc, mà có thể tận hưởng hệ sinh thái du lịch đa dạng, có thể lưu trú nhiều ngày vẫn không thấy nhàm chán.

Giải thưởng Cityscape dành cho các kiến trúc sư quốc tế và các nhà phát triển bất động sản hàng đầu một nền tảng uy tín để hợp tác và chia sẻ tầm nhìn của họ cho tương lai, từ giao thoa một cách văn hóa những thành phố chọc trời đến các đô thị cộng đồng bền vững.

Hai dự án bất động sản của một doanh nhân Nghệ An đạt giải thưởng quốc tế về kiến trúc ảnh 4
Thiết kế dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang. Ảnh: P.V

Crystal Bay là tập đoàn phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương.

Là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Crystal Bay hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế; Vận chuyển đường thủy và các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển; Quản lý và khai thác, phát triển bất động sản du lịch. 

Tin mới