Hai đứa trẻ thoát chết nhờ mẹ ném qua cửa sổ căn hộ bốc cháy

Hàng xóm đón hai đứa trẻ bằng ga giường phía dưới căn hộ tầng 4, trong khi bà mẹ Trung Quốc không kịp thoát thân do hít phải nhiều khói.
Video người mẹ ném con xuống tránh vụ cháy.

Hai anh em ở huyện Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, thoát chết sau khi ngôi nhà ở tầng 4 của gia đình bị bốc cháy sáng 3/8, nhờ được mẹ ném qua cửa sổ bằng chút sức lực cuối cùng, Đài truyền hình tỉnh Hà Nam đưa tin.

Hai đứa trẻ, gồm một cậu bé 9 tuổi và một cô bé 3 tuổi, được hàng xóm đón bằng ga trải giường ở phía dưới. Tuy nhiên, người mẹ khi được tìm thấy ở căn hộ đã trong tình trạng bất tỉnh. Cô này tử vong tại bệnh viện.

Hai đứa trẻ rơi từ trên cửa sổ xuống nhưng không hề hấn gì sau trận hỏa hoạn sáng 3/8 ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ảnh cắt từ video.

Hai đứa trẻ rơi từ trên cửa sổ xuống nhưng không hề hấn gì sau vụ hỏa hoạn sáng 3/8 ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.Ảnh cắt từ video.

Theo các nhân chứng, người mẹ cùng con trai và con gái mắc kẹt trong nhà khi đám cháy bất ngờ xảy ra. Video do người đi đường quay lại cho thấy người mẹ ban đầu ném hai tấm ga trải giường ra khỏi ban công để hàng xóm dùng hứng các con cô.

Sau đó, người mẹ ném lần lượt con trai và con gái qua cửa sổ. Khi đã đón được hai đứa trẻ, hàng xóm giục bà mẹ nhảy xuống nhưng người phụ nữ dần ngất đi do hít phải khói, trang The Paper cho hay.

Lúc nhân viên cứu hỏa tới hiện trường, họ tìm thấy người mẹ trong căn hộ. Ba mẹ con nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cùng lúc.

Hai đứa trẻ không có vấn đề nghiêm trọng, bé gái chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật chân đơn giản, còn người mẹ không qua khỏi.

Tin mới