mask

Hai học sinh bị đuối nước khi tắm suối

(Baonghean.vn) - 5 học sinh Trường THCS Tân An rủ nhau đi chơi ở khe Sanh. Sau khi bày bánh trái trên bờ để khi tắm xong lên ăn, 2 em nhảy xuống tắm thì đều bị chìm.

Ngày 29/4/2022, chính quyền xã Nghĩa Phúc (Tân Kỳ) cho biết trên địa bàn vừa có một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong.

Nạn nhân là cháu Đ.T.Ph (SN 2008), trú tại xóm Tân Thịnh, xã Tân An, huyện Tân Kỳ và cháu H.S.Th (SN 2007), trú tại xóm Hùng Cường, xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ.

Hai học sinh bị đuối nước khi tắm suối ảnh 1
Khe Sanh nơi xảy ra tai nạn đuối nước thương tâm. Ảnh: Nguyễn Trần

Theo người dân kể lại, vào lúc 15 giờ 30 phút cùng ngày, tại khu vực khe Sanh (hay còn gọi khe Ùn) giáp ranh giữa xã Nghĩa Phúc và Tân An, có 5 em học sinh (3 trai, 2 gái) Trường THCS Tân An rủ nhau đi tắm. Trước khi tắm, các em có bày hoa quả, bánh trái trên bờ để sau khi tắm xong lên ăn.

Cháu Ph. nhảy xuống tắm nhưng không may chìm dần. Thấy vậy, cháu Th. nhảy xuống cứu cũng chìm hẳn. Thấy hai bạn đuối nước, bạn gái còn lại hốt hoảng gọi người đến cứu.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân làm việc quanh đó đã nhảy xuống đưa được hai cháu lên bờ nhưng rất tiếc hai cháu đã tử vong.

Hiện tại, Công an huyện Tân Kỳ đã lập biên bản và gia đình đã đưa thi thể của các cháu về mai táng theo phong tục địa phương.

Tin mới