Hai người đẹp đến từ Nghệ An giành quán quân 'Tuyệt đỉnh song ca 2023'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong đêm chung kết xếp hạng Tuyệt đỉnh song ca, cặp đôi Như Quỳnh - Phương Thủy xuất sắc được các giám khảo lựa chọn vào vị trí quán quân mùa giải năm nay.
Như Quỳnh - Phương Thủy đăng quang Tuyệt đỉnh song ca mùa 4. ảnh 1

Như Quỳnh - Phương Thủy đăng quang Tuyệt đỉnh song ca mùa 4.

Trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca lên sóng tối 29.4, các cặp thí sinh Xuân Nhi - Ngọc Anh, Hoàng Thắng - Minh Trâm, Khắc Tùng - Jack Long, Như Quỳnh - Phương Thủy lần lượt thể hiện phần thi quyết định nhằm ghi điểm với các giám khảo. Đặc biệt các thí sinh còn được sự hỗ trợ của các ca sĩ nổi tiếng, góp phần làm cho các tiết mục trở nên thăng hoa hơn.

Hai giọng ca đến từ Nghệ An là Như Quỳnh - Phương Thủy mang đến bản mashup Hồ trên núi - Bài ca đất phương Nam. Dưới sự hỗ trợ của ca sĩ Quốc Đại, cặp thí sinh đã thổi bùng cảm xúc nơi các giám khảo và khán giả.

Màn trình diễn Bên cầu ngó mong - Thương lắm mình ơi giúp bộ đôi Khắc Tùng - Jack Long đoạt giải á quân Tuyệt đỉnh song ca. ảnh 2

Màn trình diễn Bên cầu ngó mong - Thương lắm mình ơi giúp bộ đôi Khắc Tùng - Jack Long đoạt giải á quân Tuyệt đỉnh song ca.

Nhạc sĩ Minh Vy trải lòng rằng mong muốn của anh là làm sao cho hai thí sinh hát một bài nổi tiếng của miền Bắc, một bài nổi tiếng của miền Nam. Chồng Cẩm Ly cũng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Duệ Hùng đã cùng mình thực hiện bản phối, cũng như ca sĩ Quốc Đại đã hết mình hỗ trợ hai thí sinh. Giám khảo Hiền Thục dành lời khen ngợi: "Phải nói đây là tiết mục đầu tiên mà Thục không rời mắt từ đầu đến cuối. Tiết mục này khiến cho Thục rung động toàn bộ cơ thể. Chắc không chỉ Thục mà cả khán phòng này đều như thế".

Tiếp đó, Khắc Tùng - Jack Long tiếp tục giữ vững phong độ trong liên khúc Bên cầu ngó mong - Thương lắm mình ơi, với sự hỗ trợ của ca sĩ Hà Vân. Đây cũng là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả từ đầu chương trình. "Trong suốt cuộc thi, chị thấy được tụi em mỗi ngày càng tiến bộ, thực sự trong lòng chị rất vui. Tiết mục vừa rồi vừa đẹp vừa hay, nhẹ nhàng, sâu lắng, ngọt ngào, đầy đủ hết", ca sĩ Cẩm Ly hết lời khen ngợi.

Hai cặp thí sinh đoạt giải ba gồm Xuân Nhi - Ngọc Anh và Hoàng Thắng - Minh Trâm. ảnh 3

Hai cặp thí sinh đoạt giải ba gồm Xuân Nhi - Ngọc Anh và Hoàng Thắng - Minh Trâm.

Đêm chung kết còn có màn tranh tài của cặp đôi Xuân Nhi - Ngọc Anh qua ca khúc Dù chỉ là (với sự hỗ trợ của ca sĩ Phương Vy). Cặp thí sinh được khen về ngoại hình nhưng chưa khiến ban giám khảo hài lòng về giọng hát. Cặp thí sinh còn lại là Hoàng Thắng - Minh Trâm mang đến liên khúc Biết nói gì đây - Chuyện ba người (ca sĩ Khưu Huy Vũ hỗ trợ) cũng để lại nhiều dấu ấn nhưng chưa hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo.

Kết quả, giải quán quân Tuyệt đỉnh song ca mùa 4 gọi tên hai cô gái Như Quỳnh - Phương Thủy. Hai thí sinh nam Khắc Tùng - Jack Long giành giải á quân chung cuộc. Hai cặp đôi Xuân Nhi - Ngọc Anh và Hoàng Thắng - Minh Trâm giành giải đồng hạng 3.

Tin mới