mask

Hai siêu xe nhà chồng Hà Tăng xuất hiện trên phố Sài Gòn

Sau một thời gian ở ẩn, chiếc Rolls-Royce Ghost và Mercedes SLS AMG GT Final Edition nhà chồng diễn viên Tăng Thanh Hà cùng xuất hiện trên tuyến phố trung tâm TP.HCM.

Hai sieu xe nha chong Ha Tang xuat hien tren pho Sai Gon hinh anh 1
Mercedes SLS AMG GT Final Edition hàng độc tại Việt Nam thuộc sở hữu của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn (bố chồng diễn viên Tăng Thanh Hà). Siêu xe này được nhập về Việt Nam cuối năm 2014. Theo giới kinh doanh xe nhập, SLS bản giới hạn có thể lên tới trên 14 tỷ đồng, trong khi phiên bản thường giá 11,8 tỷ. 
Hai sieu xe nha chong Ha Tang xuat hien tren pho Sai Gon hinh anh 2
Đi cùng SLS là mẫu sedan siêu sang Rolls-Royce Ghost, giá từ 16 - 24 tỷ đồng tại Việt Nam. Giá trị phụ thuộc vào những món đồ bespoke theo xe. 
Hai sieu xe nha chong Ha Tang xuat hien tren pho Sai Gon hinh anh 3
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn là người có sở thích sưu tầm xe hơi. Trong garage của doanh nhân này có rất nhiều mẫu xe đắt tiền thuộc các thương hiệu như Maybach, Rolls-Royce, Bentley... Mặc dù vậy, những chiếc xe này rất hiếm khi được sử dụng. 
Hai sieu xe nha chong Ha Tang xuat hien tren pho Sai Gon hinh anh 4
SLS là mẫu siêu xe hai chỗ ngồi duy nhất trong garage của doanh nhân này, số còn lại đều là xe siêu sang như Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Drophead Coupe, Bentley Continental Flying Spur...
Hai sieu xe nha chong Ha Tang xuat hien tren pho Sai Gon hinh anh 5
Điểm đặc biệt trên chiếc SLS cuối cùng là bộ kit sợi carbon, gồm cánh gió, nắp-capô, líp cản trước. 
Hai sieu xe nha chong Ha Tang xuat hien tren pho Sai Gon hinh anh 6
Chỉ 350 chiếc SLS AMG GT Final Editon được sản xuất trên toàn cầu, trước khi dòng xe này bị khai tử để thay thế bằng siêu xe GT AMG kích thước nhỏ hơn. Bên trong xe bọc da và các đường chỉ khâu tay tinh xảo hơn so với phiên bản thường.
Hai sieu xe nha chong Ha Tang xuat hien tren pho Sai Gon hinh anh 7
SLS GT Final Editon sử dụng động cơ hút khí tự nhiên, dung tích 6.2 lít, V8, sản sinh 583 mã lực tại 6.800 vòng/phút và 649Nm mô-men xoắn tại 4.750 vòng/phút.  
 Nếu được nhập ở thời điểm hiện tại, siêu xe này sẽ phải chịu thuế TTĐB 150% vì dung tích quá lớn. 
Hai sieu xe nha chong Ha Tang xuat hien tren pho Sai Gon hinh anh 8
Rolls-Royce Ghost là mẫu xe siêu sang kích thước nhỏ hơn Phantom. Mẫu xe này là bước chuyển tiếp từ BMW 7 Series lên những dòng xe siêu sang cỡ lớn như Phantom hay Bentley Mulsanne. Do mức giá vừa phải và ngoại hình đẹp nên mẫu xe này được nhiều đại gia Việt Nam yêu thích.
Hai sieu xe nha chong Ha Tang xuat hien tren pho Sai Gon hinh anh 9
Tại Việt Nam, Rolls-Royce Ghost có giá từ 16 tỷ đồng, trong khi những phiên bản bespoke có thể lên tới 24, thâm chí 28 tỷ đồng. 

Theo Zing

Tin mới