Hai thanh niên trộm xe máy người làng sa lưới

(Baonghean.vn)- Hai đối tượng Lô Văn Chung và Lữ Văn Hoàng cùng trú tại xóm 13, xã Nghĩa Hội không chỉ ăn cắp chiếc xe máy của chị Cao Thị Linh mà còn khai nhận trước đó đã trộm một chiếc xe máy trên địa bàn.

Sáng 21/9 Thượng tá Nguyễn Xuân Thái, phó công an huyện Nghĩa Đàn cho biết: Đã bắt được hai đối tượng trộm cắp xe máy của người dân trên địa bàn chỉ sau một ngày.

Công an huyện Nghĩa Đàn bàn giao xe máy Exciter cho chị Cao Thị Linh.

Trước đó, ngày 18/9 chị Cao Thị Linh (SN 1993) trú tại xóm Hoa Sơn Vinh, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn dựng chiếc xe máy ở bờ ruộng mía thuộc xóm Phú Tiến, xã Nghĩa Phú để xuống làm cỏ. Lúc chị Linh ra về thì không thấy xe máy đâu nữa.

Nhận được tin trình báo, công an huyện Nghĩa Đàn đã vào cuộc điều tra. Qua sàng lọc các thông tin, cơ quan điều tra thấy nổi lên hai đối tượng: Lô Văn Chung và Lữ Văn Hoàng (SN 1999) cùng trú tại xóm 13, xã Nghĩa Hội. Đây là hai đối tượng đã bỏ học, thích ăn chơi, đua đòi. Bị áp tải đến cơ quan công an, lúc đầu hai đối tượng quanh co chối cãi, nhưng sau đó phải cúi đầu nhận tội đã "chôm" chiếc xe máy của chị Cao Thị Linh ở ruộng mía ngày 18/9. Ngoài ra hai đối tượng còn khai nhận, trước đó đã trộm một chiếc xe máy trên địa bàn.

Hiện chiếc xe máy Exciter trị giá 38 triệu đồng đã được công an huyện Nghĩa Đàn truy thu và làm thủ tục bàn giao cho chị Cao Thị Linh. Chiếc xe máy còn lại cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện cả hai đối tượng đã chuyển về nhà tạm giam công an tỉnh Nghệ An chờ hoàn tất hồ sơ đưa ra xét xử.

                                                                                    Hồ Hồng Tuyến

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới