mask

Hàng chục côn đồ xông vào đập phá nhà dân lúc nửa đêm

Khi gia đình anh Dũng chuẩn bị đi ngủ, một nhóm gần 20 người mang theo hung khí xông vào nhà đập phá tài sản và đánh người.

Ngày 10/6, Công an phường Trung Văn cho biết đang phối hợp với công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) điều tra, làm rõ vụ việc một nhóm người sử dụng hung khí xông vào đập phá nhà riêng của anh Trần Văn Dũng (phường Trung Văn) và chém anh này bị thương.

Nhóm gần 20 người xông vào nhà đập phá tài sản, đánh người /// Ảnh Minh Chiến
Nhóm gần 20 người xông vào nhà đập phá tài sản, đánh người. Ảnh: Minh Chiến

Theo thông tin ban đầu, hơn 23 giờ ngày 9/6, khi anh Dũng và cả gia đình đang chuẩn bị đi ngủ thì bị một nhóm gần 20 người mang theo hung khí như dao, tuýp sắt, gậy...đập phá bên ngoài cửa nhà. Nhóm này đã dùng gạch, hung khí đập cửa kính rồi xông vào bên trong nhà phá hoại nhiều tài sản của gia đình anh Dũng như ti vi, xe máy, bàn ghế. 

Trong quá trình đập phá đồ đạc, nhóm người này cũng chém trọng thương anh Dũng ở vai, người thân anh Dũng phải bỏ chạy theo cửa sau để thoát thân. Chủ nhà đã đến công an phường Trung Văn trình báo sự việc và đến Bệnh viện 103 điều trị vết thương.

Bước đầu anh Dũng cho biết, nhóm người lạ mặt đã đập phá hư hỏng toàn bộ cửa kính, ti vi, xe máy, bàn ghế và nhiều tài sản khác bên trong nhà anh. Gia đình anh Trần Văn Dũng cho biết thêm, trong lúc nhóm côn đồ này xông vào nhà và bỏ đi sau đó, gia đình anh đã mất một chiếc túi xách bên trong có chứa 5 triệu đồng tiền mặt.

Cũng theo chủ nhà, đêm 9/6, anh có xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông ở quận Hà Đông, nhưng sau đó ai về nhà nấy, đến tối muộn thì có nhóm người tìm đến nhà anh Dũng đập phá. Tiếp nhận thông tin vụ việc, công an phường Trung Văn đã đến hiện trường điều tra, làm rõ.

Theo Thanh Niên

Tin mới