Hàng không Việt Nam tăng chuyến chở cổ động viên xem trận U23 VN - U23 Qatar

Ngay sau chiến thắng kịch tính của đội tuyển U23 VN - U23 Iraq, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) đã tăng chuyến bay để chở cổ động viên sang Thượng Hải (Trung Quốc) xem trận bán kết U23 VN - U23 Qatar
Hàng không Việt Nam tăng chuyến chở cổ động viên xem trận U23 VN - U23 Qatar ảnh 1

Hàng không tăng chuyến phục vụ cổ động viên xem trận U23 VN - U23 Qatar - Ảnh: VNA

Đại diện hãng hàng không VNA cho biết trong ngày 23-1 (ngày diễn ra trận bán kết U23 Việt Nam - U23 Qatar), hãng này sẽ phối hợp cùng Lãnh sự quán VN tại Thượng Hải tổ chức đoàn xe đưa cổ động viên từ sân bay quốc tế Phố Đông (Thượng Hải) đến sân vận động Trung tâm thể thao Olympic Changzhou.

Đây là nơi diễn ra trận bán kết AFC Cup 2018 giữa hai đội tuyển U23 VN và U23 Qatar. Sau trận đấu, các cổ động viên cũng sẽ được bố trí xe để di chuyển về trung tâm thành phố Thượng Hải.

Đồng thời, VNA cam kết đảm bảo số lượng ghế trên các chuyến bay từ Hà Nội / TP.HCM đi Thượng Hải luôn đầy đủ, sẵn sàng phục vụ hành khách và người hâm mộ đến cổ vũ cho đội tuyển quốc gia.

Một lãnh đạo hãng hàng không Vietjet cũng cho biết hãng này đã tặng nóng một năm bay miễn phí trên 38 đường bay nội địa và 38 đường bay quốc tế của hãng tới hầu hết các quốc gia trong khu vực... cho đội tuyển U23 VN.

Trước đó, tối 20-1, U23 VN đã làm nên lịch sử khi lần đầu ghi tên vào bán kết vòng chung kết U23 Châu Á.

Các cầu thủ U23 đã xuất sắc vượt qua U23 Iraq sau khi hòa 3 - 3 trong 120 phút thi đấu. Trong loạt đấu penalty cân não, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có quả đá quyết định ấn định loạt "đấu súng" 5 - 3 nghiêng về phía U23 VN.

Tin mới