mask

Hàng loạt cầu thủ SLNA gặp chấn thương trước trận Hải Phòng

(Baonghean.vn) - Trước trận đấu gặp CLB Hải Phòng tại vòng 20 V.League, có gần chục cầu thủ SLNA đang gặp chấn thương. Mới đây nhất là trường hợp của Phạm Thế Nhật và Nguyễn Quang Tình.

Trận gặp Nam Định tại vòng 18, SLNA chỉ có 16 cầu thủ hành quân đến Thiên Trường khi Phan Văn Đức, Lê Văn Hùng, Võ Ngọc Đức đang điều trị chấn thương tại Trung tâm bóng đá PVF. Bên cạnh đó, Cao Xuân Thắng, Lê Thế Cường cũng bị đau và không góp mặt.

Tiền vệ Nguyễn Quang Tình rời sân sau khi ghi bàn mở tỷ số vào lưới Viettel. Ảnh: Đức Anh
Tiền vệ Nguyễn Quang Tình phải rời sân sau khi ghi bàn mở tỷ số vào lưới Viettel. Ảnh: Đức Anh

Tuy nhiên, trong trận thua trên sân Thiên Trường, Phạm Xuân Mạnh bị lật cổ chân và gia nhập danh sách “thương binh” của SLNA. Thời gian hồi phục của Xuân Mạnh là vào khoảng 2 tuần và sẽ bỏ lỡ trận đấu gặp Hải Phòng vào ngày 11/8 tới.

Trong chiến thắng 3-1 trước Viettel mới đây trên sân Vinh, SLNA cũng phải trả giá đắt khi lần lượt tiền vệ Quang Tình và trung vệ Thế Nhật bị đau, không thể tiếp tục thi đấu. Nhiều khả năng hai cầu thủ này sẽ phải làm khán giả trong trận đấu tới gặp Hải Phòng. 

Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng trong buổi tái khám tại Singapore ngày hôm qua. Ảnh: NVCC
Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng trong buổi tái khám tại Singapore. Ảnh: NVCC

Danh sách chấn thương ngày một nhiều lên khiến ban huấn luyện SLNA đau đầu trong bài toán về nhân sự. Phạm Thế Nhật là cầu thủ được chọn đá cặp cùng với Damir Memovic trong những trận đấu gần đây. Trong khi đó, Quang Tình là cầu thủ tạo được sự đột biến và có 3 bàn thắng đến thời điểm hiện tại.

Ở một diễn biến khác, ngày hôm qua, tiền vệ Phan Văn Đức đã cùng với tuyển thủ Trần Đình Trọng sang Singapore tái khám. Tình trạng hồi phục chấn thương của hai cầu thủ này đang tiến triển tốt đúng theo phác đồ trị liệu. Sau khi tái khám, các cầu thủ này sẽ tiếp tục trở về PVF để hồi phục.

Tin mới