mask

Hàng vạn khán giả thăng hoa trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh

Liveshow của Noo Phước Thịnh diễn ra với sự tham gia của 20 nghìn khán giả tạo nên không khí cực kì sôi động.

Tối 30/11, liveshow Noo Phước Thịnh tại Hà Nội chính thức diễn ra. Như từng thông báo trước đó, đêm nhạc hoành tráng lần này do nam ca sĩ Chạm khẽ tim anh một chút thôi dùng tiền cát-xê 1 tháng của mình để tổ chức nên vé mời được miễn phí, vì vậy, 20 nghìn khán giả cùng hòa trong không khí sự kiện mang lại nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Được biết, đây là liveshow âm nhạc kỉ niệm 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh và cũng là liveshow lớn đầu tiên của nam ca sĩ tại Hà Nội, tiếp nối thành công của liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát thu hút 35 nghìn khán giả diễn ra vào năm 2016 tại TP.HCM.

Bằng chất giọng đặc trưng, nội lực nhưng không kém phần ấm áp của mình, Noo Phước Thịnh đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau với nhiều ca khúc như một món quà đặc biệt nam ca sĩ gửi tặng đến những người luôn theo dõi, ủng hộ mình. Fan hâm mộ không ngừng hò reo, vẫy tay trong suốt thời gian diễn ra đêm nhạc.

Noo Phước Thịnh đã có những giây phút
Noo Phước Thịnh đã có những giây phút "cháy" hết mình cùng khán giả.

Liveshow kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ với 12 tiết mục (liên khúc và bài hát đơn), nhìn lại một quá trình ca hát dài gần thập kỉ của Noo Phước Thịnh với nhiều bản hit cũ và mới như Đổi thay, Lặng thầm, Xa em, Gạt đi nước mắt, Cause I love you... và không thể thiếu bản hit gần nhất: Chạm khẽ tim anh một chút thôi gây "bão" mạng xã hội thời gian qua. Các ca khúc này một phần được Noo Phước Thịnh giữ nguyên bản phối cũ (Chợt thấy em khóc, Đổi thay)... còn lại đều được nam ca sĩ đầu tư những bản phối mới với giai điệu sôi động, bắt tai. Dưới bàn tay đạo diễn Hồ Hoài Anh, đêm diễn khá ngắn nhưng cô đọng, súc tích và là một bức tranh âm nhạc nhiều màu sắc, chất lượng.

Không chỉ thể hiện các ca khúc của riêng mình, Noo Phước Thịnh còn biểu diễn 3 bản hit khác của các đồng nghiệp là Ánh nắng của anh (Đức Phúc) và Tháng 4 là lời nói dối của em (Hà Anh Tuấn) cùng Nồng nàn Hà Nội. Các phần trình diễn này đều được khán giả thủ đô ủng hộ nồng nhiệt. Cũng trong liveshow này, Noo Phước Thịnh gây ấn tượng bởi những màn trò chuyện chất chứa nhiều tâm sự. Anh không cần MC mà tự mình dẫn dắt hoàn toàn đêm diễn với những chia sẻ, tâm sự từ tận đáy lòng đến khán giả. Ngoài những phút sâu lắng, nam ca sĩ cũng khiến khán giả thích thú bằng màn nói giọng Bắc rất thuần thục.

Những hình ảnh khác trong đêm liveshow của Noo Phước Thịnh:

Một góc nhìn với hàng nghìn khán giả đợi nghe nam ca sĩ hát.
Một góc nhìn với hàng nghìn khán giả đợi nghe nam ca sĩ hát.
Không chỉ hát, Noo Phước Thịnh khuấy động không khí bằng khả năng vũ đạo.
Không chỉ hát, Noo Phước Thịnh khuấy động không khí bằng khả năng vũ đạo.
Nam ca sĩ còn cover lại loạt hit của Hà Anh Tuấn, Đức Phúc.
Nam ca sĩ còn cover lại loạt hit của Hà Anh Tuấn, Đức Phúc.

Theo VTC

Tin mới