mask

Hành khách bị đuổi khỏi máy bay vì gây gổ với con gái Trump

Một hành khách của hãng JetBlue hôm qua bị đưa ra khỏi máy bay sau khi bày tỏ sự tức giận vì Ivanka Trump đi cùng chuyến với mình.

hanh-khach-bi-duoi-khoi-may-bay-vi-gay-go-voi-con-gai-trump

Ivanka Trump, con gái cả của Donald Trump. Ảnh: Reuters

JetBlue Airway xác nhận trong một thông cáo rằng vụ việc xảy ra khi máy bay sắp cất cánh từ sân bay quốc tế John F. Kennedy ở thành phố New York, Mỹ, nhưng không hé lộ chi tiết.

"Quyết định chuyển một hành khách khỏi chuyến bay là không hề dễ dàng", Reuters dẫn thông cáo cho hay. "Trong trường hợp này, nhóm của chúng tôi đã chuyển người đó sang chuyến bay kế tiếp".

Một người dùng Twitter tên là Matthew Lasner kể rằng chồng của anh suýt gây gổ với Ivanka và chồng cô Jared Kushner tại sân bay. "Chồng tôi đã đuổi theo để gây rối họ", người này kể.

Tuy nhiên, thông tin trên cũng như danh tính của hành khách trong vụ việc hiện chưa thể xác thực. 

Marc Scheff, một hành khách ngồi ở hàng ghế trước Ivanka, kể rằng khi người đàn ông trên nhìn thấy con gái cả của tổng thống đắc cử Donald Trump, anh ta đã "rất kinh ngạc và thốt lên 'Ôi lạy Chúa, đây là một cơn ác mộng!".

Nhân viên của JetBlue đã trấn an và sau đó đưa anh này đi. 

"Họ đã phá hủy đất nước của chúng ta và bây giờ cố gắng phá hủy chuyến bay của chúng ta", Scheff dẫn lại lời của hành khách trên. Ông cho hay anh này "rõ ràng rất kích động" nhưng không la hét.

Ivanka đang trên đường đến Hawaii để nghỉ lễ cùng gia đình.

Nhóm chuyển giao quyền lực của ông Trump chưa đưa ra phản ứng gì. Ông Trump và vợ con đang nghỉ lễ Giáng sinh ở biệt thự Mar-a-Lago tại Palm Beach, Florida.

Theo VNE

Tin mới