mask

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy

Tân Hoa hậu sinh năm 2000 từng bị bạn bè trêu chọc trên trang cá nhân vì vòng một hạn chế và thân hình khẳng khiu.
Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2018 sinh năm 2000, quê ở Quảng Nam trong một gia đình có 2 chị em và cô là con gái lớn. Điểm nổi bật nhất trên gương mặt Tiểu Vy là đôi mắt to tròn và đôi lông mày rậm. Từ bé, Tiểu Vy đã có dáng cao, gầy.

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 2

Lúc nhỏ, nhan sắc của Tiểu Vy chưa thực sự nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô bé thường buộc tóc đuôi ngựa, để lộ vầng trán cao. 

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 3

Bước vào độ tuổi teen, Tiểu Vy thích mặc áo phông đơn giản với những họa tiết ngộ nghĩnh. Cô gái sinh năm 2000 lúc này vẫn rất nhí nhảnh, hồn nhiên và để mặt mộc hoàn toàn trong các bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân. Tiểu Vy khi đó vẫn chưa biết làm điệu nhiều nhưng đã khá xinh đẹp với đôi mắt hai mí to tròn và sống mũi cao.

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 4

Ở tuổi 15, Tiểu Vy bước vào giai đoạn "trổ mã" và phát triển vượt trội về chiều cao. Cô bé mới lớn khi đó thích những bộ trang phục khỏe khoắn như quần short, áo phông và giày thể thao. Trên trang cá nhân, Tiểu Vy thỉnh thoảng bị bạn bè trêu vì vòng một nhỏ, thân hình khẳng khiu.

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 5

Bước vào tuổi 16, Tiểu Vy bắt đầu biết làm điệu bằng cách những món phụ kiện đồng điệu với trang phục. 

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 6

Gương mặt của thiếu nữ ở tuổi "cập kê" cũng có những thay đổi nhanh chóng. Những đường nét trẻ con được thay thế bằng vẻ đẹp thiếu nữ tuổi trăng tròn. Thay vì để mặt mộc hoàn toàn, Tiểu Vy đã biết chỉnh sửa cho lông mày trở nên gọn gàng, tô son nhẹ và thỉnh thoảng kẻ viền mắt.

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 7

Sau khi học hết lớp 10 ở Quảng Nam, Tiểu Vy xin bố mẹ cho vào TP HCM sinh sống và học tập. Đây cũng là thời điểm cô thay đổi nhiều nhất về phong cách thời trang và các đường nét trên gương mặt.

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 8

Nhan sắc của Tiểu Vy năm 2017, khi học lớp 11 tại trường PTTH Vạn Hạnh (TP HCM). Trên mạng xã hội, nhiều người nhận xét cô để mặt mộc còn xinh hơn lúc trang điểm đậm.

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 9

Bước vào tuổi 18, nhan sắc của Tiểu Vy càng đạt đến độ rực rỡ. Cô sở hữu vẻ đẹp hiện đại và chiều cao 1,74m.

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 10

Trong bộ đồ nữ sinh và gần như để mặt mộc khi dự lễ tốt nghiệp tại trường PTTH (ảnh trái) hồi tháng 5/2018, Tiểu Vy vẫn rất rạng rỡ, nổi bật và không có nhiều khác biệt so với thời điểm tham dự buổi sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc diễn ra tháng 7/2018.

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 11

Trần Tiểu Vy được đánh giá là gương mặt nổi trội của Hoa hậu Việt Nam 2018 từ những vòng đầu. Ngoài gương mặt đẹp và chiều cao nổi trội, cô còn sở hữu số đo 3 vòng 84-63-90.

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy ảnh 12

Tiểu Vy lên ngôi Hoa hậu trong đêm chung kết diễn ra tối 16/9 sau khi trình diễn và tỏa sáng qua ba phần thi áo dài, bikini và dạ hội. Với vẻ đẹp hiện đại, tân hoa hậu giành nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. 

 |

Tin mới