mask

Hành trình yêu của cặp đôi chênh 18 tuổi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

10 năm bên nhau, Cát Phượng từng tuyên bố nếu mối tình của cô và Kiều Minh Tuấn không đi tới đâu, nữ diễn viên sẽ khép cửa trái tim mình mãi mãi.

Trước khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy khẳng định có tình cảm thật với nhau, người ta vẫn dành những lời đầy yêu thương cho Kiều Minh Tuấn - soái ca của Cát Phượng. Bởi, anh đã dũng cảm yêu và ở bên người phụ nữ hơn anh tới 18 tuổi.

Họ gặp nhau trong một buổi diễn tốt nghiệp, nam diễn viên "Em chưa 18" thu hút sự chú ý của đàn chị với nét diễn duyên dáng. Cả hai lần đầu làm việc chung trong vở "Cánh đồng bất tận" khi Cát Phượng thủ vai diễn quan trọng và Kiều Minh Tuấn đảm nhiệm một vai rất nhỏ. 

Hành trình yêu của cặp đôi chênh 18 tuổi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn ảnh 1
Kiều Minh Tuấn từng nói, sẽ yêu Cát Phượng tới khi già, chết đi, lo mồ yên mả đẹp cho cô rồi mới tính đi tìm tình yêu khác.

Sau cơ duyên ấy, Cát Phượng ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn đi diễn cùng mình. Họ cứ "chị chị em em" rồi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Mỗi ngày, Kiều Minh Tuấn chăm lo cho Cát Phượng và cả con cô từng miếng ăn giấc ngủ. Mỗi khi Cát Phượng bỏ ăn để giảm cân, Kiều Minh Tuấn liền nhắc nhở, bởi anh lo cho Phượng, lo cho cả Bom - con trai riêng của cô với Thái Hòa: "Bà phải nhớ lúc nào Bom cũng cần bà đó".

Có lẽ mối tình tan vỡ quá nhanh với Thái Hòa khiến Cát Phượng như con chim sợ cành cong. Chị thận trọng hơn, dành nhiều thời gian để quan sát hơn về mối tình của mình với Kiều Minh Tuấn.

Yêu nhau nhưng Kiều Minh Tuấn không muốn Cát Phượng công khai chuyện tình cảm vì sợ giông bão từ miệng người đời. Nam diễn viên tâm sự: "Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tôi sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ".

Kiều Minh Tuấn đã trao cả thanh xuân cho Cát Phượng. Nam diễn viên đã định nghĩa lại hai chữ hạnh phúc trong đời cô. Chênh lệch 18 xuân xanh, Cát Phượng lẩm bẩm tính khi Kiều Minh Tuấn ở độ tuổi thành đạt cô đã già nhiều.

Sau 7 năm yêu, Cát Phượng từng đề nghị chia tay cùng Kiều Minh Tuấn vì "càng vui rồi sẽ càng đau". Kiều Minh Tuấn lập tức phản kháng: "Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tôi nói yêu bà đến khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì mới lấy vợ khác nếu thích".

Tình yêu của họ đi qua 10 năm, dù chưa một lần nói cầu hôn nhưng mối tình chị em của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn cứ khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ.

10 năm yêu với biết bao sóng gió để bên nhau, mối tình chị em của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn cứ giản đơn mà không khỏi xúc động mỗi khi nhắc về. Một Kiều Minh Tuấn với vẻ ngẫu hứng, bất cần trên màn ảnh ấy thế mà cũng có những lúc mạnh mẽ, chững chạc, tỉ mẩn từng chút đến thế bên cạnh người mình yêu. 

Hành trình yêu của cặp đôi chênh 18 tuổi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn ảnh 2
Nếu 10 hay 20 năm nữa, Kiều Minh Tuấn làm điều mà anh hứa, Cát Phượng bảo cô sẽ "chết" vì sung sướng. 

Kiều Minh Tuấn từng bảo giữa anh và Cát Phượng dường như không còn chỉ là tình yêu, mà còn hơn thế nữa, là tình thân, là tất cả,.. là từ giây phút cất lời tỏ tình: "Chị, em yêu chị" cả hai đã hòa làm một.

Nhưng mới đây thôi, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lại có những phát ngôn mà những người đã trót ngưỡng mộ chuyện tình yêu của họ cảm thấy "đắng lòng".

Kiều Minh Tuấn nói: "Tôi không tin trên đời này sẽ có thứ có thể trường tồn với thời gian. Nếu tình cảm với người thứ 3 đủ lớn điều đó là hoàn toàn có thể.

Tình cảm không nên đong đếm nhưng nếu đó là câu chuyện giữa 3 người tôi phải đưa ra sự lựa chọn. Bản thân tôi là một người hay chán. Tôi phải đủ tỉnh táo để phân biệt được liệu cảm xúc với người thứ 3 nhất thời hay là tình yêu thực sự".

Còn Cát Phượng chia sẻ khi tin đồn Kiều Minh Tuấn với An Nguy 'phim giả tình thật" đầy chua chát: "Cát Phượng khẳng định đó chỉ là tin đồn, phim và đời thực là không giống nhau. Nếu trường hợp xấu nhất đó là sự thật tôi sẵn sàng chúc phúc cho họ".

Và để dư luận không còn đoán già đoán non về mối quan hệ của mình, An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã chính thức khẳng định, chuyện họ đang yêu nhau là có thật.

Điều này, như một gáo nước lạnh đổ vào niềm tin của những người từng ngưỡng mộ chuyện tình đẹp như cổ tích của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Tin mới