Hari Won lên tiếng chuyện bị người lạ tố quỵt nợ, đòi 'siết hết tài sản'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trên kênh YouTube cá nhân, Hari Won đăng tải đoạn clip kể lại việc cô liên tục nhận được điện thoại đòi nợ từ người lạ.

Theo chia sẻ của bà xã Trấn Thành, một người phụ nữ bất ngờ gọi vào số điện thoại của cô, yêu cầu cô trả nợ. Mặc dù nữ ca sĩ đã khẳng định bản thân không có vay tiền nhưng vẫn bị đối phương chửi bới nặng nề.

Hari Won kể thêm: "Tôi cố gắng giải thích mình không hề quỵt nợ ai hết nhưng người phụ nữ kia liên tục quát mắng. Tôi bất lực nên để điện thoại sang một bên, mặc kệ chị ấy nói gì".

Theo Hari Won, đối phương gọi điện cho cô liên tục 20 lần. Đến khi cảm thấy bị làm phiền quá mức, bà xã Trấn Thành đã chặn luôn số điện thoại đó.

Hari Won hoang mang khi bị đòi nợ. Ảnh: Facebook nhân vật ảnh 1
Hari Won hoang mang khi bị đòi nợ. Ảnh: Facebook nhân vật

Tuy nhiên sau đó, Hari Won lại tiếp tục nhận được cuộc gọi từ một người khác để hỏi về một người tên T. Khi nữ ca sĩ cho biết mình không phải là người tên T. thì đối phương chửi mắng xối xả, cho rằng cô nói dối. Thậm chí, người này còn đòi "siết hết tài sản" nếu Hari Won không chịu trả tiền.

"Tôi yêu cầu đối phương xác minh số điện thoại một lần nữa nhưng họ cứ mắng liên tục và không nghe lời tôi nói. Số điện thoại này tôi đã sử dụng 7-8 năm nên không thể nào mang tên người khác được. Vì liên tục bị làm phiền, tôi yêu cầu gặp trực tiếp để giải quyết nhưng bị từ chối", ca sĩ kể.

Vì quá bất lực, nữ ca sĩ đã công khai luôn mình là Hari Won. Khi biết được người đang đối thoại là bà xã Trấn Thành, đối phương bất ngờ đổi giọng và tỏ vẻ ngượng ngùng.

Ca sĩ Hari Won (Ảnh: Facebook nhân vật). ảnh 2
Ca sĩ Hari Won (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hari Won cho biết chuyện này đã xảy ra cách đây hơn 1 tháng. Kể từ khi nêu danh tính thật, cô không còn bị làm phiền nữa. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô không muốn tiết lộ thông tin bản thân nhưng đành làm như vậy vì liên tục bị gọi điện làm phiền. Cô khẳng định: "Tôi có tiền và cũng không muốn mượn tiền ai hết".

Bà xã Trấn Thành cũng mong rằng mọi người cần xác minh rõ thông tin để tránh làm phiền cuộc sống của người khác.

Hari Won sinh năm 1985, là người Hàn Quốc gốc Việt. Cô được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú năm 2013. Sau đó, người đẹp hoạt động với vai trò ca sĩ, diễn viên.

Cô từng phát hành các ca khúc Hương đêm bay xa, Là cả bầu trời, Anh hiểu không, Anh cứ đi đi, Yêu không hối hận, Như anh đã mong chờ... và tham gia phim Chàng trai năm ấy, 49 ngày, Bệnh viện ma, Cua lại vợ bầu...

Hari Won công khai yêu Trấn Thành vào tháng 2/2016. Hai người tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2016.

Tin mới