mask

Hari Won lên tiếng giữa 'tâm bão' Trấn Thành bị 'cấm sóng'

Ngay sau khi Trấn Thành vướng phải lùm xùm bị cấm sóng trên các chương trình thuộc Đài truyền hình Vĩnh Long, Hari Won đã lên tiếng động viên vực dậy tinh thần ông xã.

"Đi làm sẽ có chút vất vả, dù có như thế nào thì chồng vẫn có em bên cạnh yêu thương anh tuyệt đối. Vợ luôn sau lưng anh, nắm tay nhau cùng vượt qua khó khăn anh nhé!!!" Hari Won đã gửi những lời động viên chân thành tới ông xã của mình khi Trấn Thành bất ngờ gặp sóng gió. Dòng chia sẻ của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Thông tin Trấn Thành bị cấm sóng trên các chương trình thuộc Đài truyền hình Vĩnh Long đang gây xôn xao dư luận. Động tĩnh của danh hài sau khi biết thông tin, nam MC đã đăng tải trên trang cá nhân bằng một bức ảnh gồm ba dấu câu: chấm hỏi, chấm than và chấm hết.

Hari Won nhanh chóng lên tiếng động viên Trấn Thành giữa tâm bão.
Hari Won nhanh chóng lên tiếng động viên Trấn Thành giữa tâm bão.
Hari Won chia sẻ sau khi Trấn Thành bị cấm sóng - Ảnh 2. Nhiều người hâm mộ cũng để lại bình luận động viên vực dậy tinh thần giúp danh hài vượt qua
Hari Won chia sẻ sau khi Trấn Thành bị cấm sóng - Ảnh 2. Nhiều người hâm mộ cũng để lại bình luận động viên vực dậy tinh thần giúp danh hài vượt qua "bão tố".

Theo Tri thức trẻ

Tin mới