'Hậu duệ mặt trời' 'đánh cắp' trái tim phái nữ

 Song Joong Ki 'đánh cắp' trái tim phái nữ với thái độ thân thiện và nụ cười đẹp khi diễn 'Hậu duệ mặt trời'.

Mới đây, đoàn làm phim "Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời)" tiếp tục tung những bức ảnh hậu trường của nam chính Song Joong Ki. Trong loạt ảnh, khán giả yêu mến bộ phim có thể nhìn thấy nhiều khía cạnh khác của 1 nam diễn viên nổi tiếng. Nụ cười mỉm tự nhiên khi kết thúc những cảnh quay hay thái độ thân thiện với các nhân viên đoàn làm phim, sự nghiêm túc khi lắng nghe ý kiến của đạo diễn khiến Song Joong Ki nhận được rất nhiều cảm tình từ phái nữ.

 

Bộ phim "Descendants of the Sun" được phát sóng vào mỗi thứ 4 và thứ 5 trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Tập 5 vừa phát sóng tối 9/3 đã lập tức phá vỡ kỉ lục của chính mình khi tăng thêm 3.3% tỉ suất người xem so với tập 4 để cán mốc 27.4%. Con số này cũng giúp “Hậu duệ mặt trời” đứng vị trí số một trong các chương trình cùng ngày.

 

Mức tỉ suất người xem này phá kỉ lục của bộ phim “The Princess's man” từ năm 2011 của KBS với 25.8% và trở thành một "hiện tượng" của phim truyền hình Hàn Quốc. Có thể nói, "Hậu duệ mặt trời" đang giúp KBS giành được nhiều tình cảm của khán giả khi các bộ phim gần đây đều khá lép vế so với đài SBS hay MBC. Sự đầu tư tích cực vào mặt hình ảnh tạo ra những thước quay đẹp, trong khi đó, hiệu ứng truyền thông hợp lý giúp “Hậu duệ mặt trời” thu hút được sự chú ý không chỉ của khán giả Hàn Quốc mà còn toàn châu Á.

Theo VOV

Tin mới