mask

Hậu vệ Trần Đình Hoàng chính thức đầu quân cho SLNA

(Baonghean.vn) - Hậu vệ Trần Đình Hoàng chính thức đầu quân cho SLNA với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Cầu thủ sinh năm 1991 sẽ khoác áo số 66 của đội bóng xứ Nghệ trong mùa giải mới.

Chiều  24/10, tại trụ sở Câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An (CLB SLNA) diễn ra Lễ công bố hợp đồng cầu thủ Trần Đình Hoàng.

HLV trưởng SLNA, ông Nguyễn Huy Hoàng thay mặt Ban lãnh đạo CLB ký hợp đồng với hậu vệ Trần Đình Hoàng. Ảnh: Đức Anh
HLV trưởng SLNA Nguyễn Huy Hoàng thay mặt Ban lãnh đạo CLB ký hợp đồng với hậu vệ Trần Đình Hoàng. Ảnh: Đức Anh

Trần Đình Hoàng là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Sau 17 năm gắn bó, cầu thủ sinh năm 1991 đã cùng đội bóng xứ Nghệ gặt hái được nhiều danh hiệu ở cả đội trẻ lẫn đội 1 SLNA. Năm 2019, cầu thủ người Hưng Nguyên nói lời chia tay với đội bóng áo vàng để gia nhập CLB SHB Đà Nẵng với bản hợp đồng 2 năm. Trong 2 năm thi đấu cho đội bóng sông Hàn, cầu thủ sinh năm 1991 là hậu vệ không thể thay thế của đội bóng này.

Ngay sau khi mùa bóng 2021 chính thức khép lại, Ban lãnh đạo Câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An nói chung và Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Huy Hoàng nói riêng đã tích cực chuẩn bị về mặt nhân sự, lực lượng cho mùa giải mới.

Ông Hoàng trao chiếc áo đấu của SLNA cho Đình Hoàng. Ảnh: Đức Anh
Ông Huy Hoàng trao chiếc áo đấu của SLNA cho Đình Hoàng. Ảnh: Đức Anh

Bên cạnh kế hoạch giữ chân các cầu thủ trụ cột, Ban lãnh đạo đội bóng cũng mong muốn các cầu thủ xứ Nghệ hồi hương thi đấu cho CLB SLNA. Và cầu thủ Trần Đình Hoàng là trường hợp đầu tiên trở về theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tại buổi lễ, SLNA đã ký hợp đồng với hậu vệ sinh năm 1991 có thời hạn 2 năm, bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2023. HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng đã thay mặt Ban lãnh đạo trao hợp đồng cho hậu vệ Đình Hoàng.

Đội trưởng SLNA Hoàng Văn Khánh tặng hoa chúc mừng hậu vệ Trần Đình Hoàng. Ảnh: Đức Anh
Đội trưởng SLNA Hoàng Văn Khánh tặng hoa chúc mừng hậu vệ Trần Đình Hoàng. Ảnh: Đức Anh

Sau khi ký hợp đồng với đội bóng quê hương, Trần Đình Hoàng chia sẻ: “Tôi trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá SLNA. Nơi đây mang đến cho tôi rất nhiều điều, từ niềm đam mê được chơi bóng, đến những thành công trong sự nghiệp. Sau 17 năm gắn bó, vì nhiều lý do tôi phải chia tay SLNA vào năm 2019 để khoác áo SHB Đà Nẵng. Sau khi hết hợp đồng với đội bóng sông Hàn tôi đã rất vui mừng, hạnh phúc khi được đội bóng quê hương liên hệ và đề nghị ký hợp đồng. Ngày quay trở lại SLNA cảm giác của tôi như được trở về nhà. Tôi vô cùng tự hào vì một lần nữa được khoác lên mình màu áo vàng quen thuộc, tôi sẽ nỗ lực tập luyện và thì đấu hết mình để mang đến niềm vui cho người hâm mộ xứ Nghệ. Tôi mong khán giả sẽ luôn đồng hành, ủng hộ đội bóng để SLNA giành được những kết quả tích cực trong mùa giải mới”.

Đình Hoàng sẽ khoác áo số 6 của SLNA trong mùa giải mới. Ảnh: Đức Anh
Đình Hoàng sẽ khoác áo số 66 của SLNA trong mùa giải mới. Ảnh: Đức Anh

Trở về CLB SLNA từ Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng, cầu thủ Đình Hoàng sẽ khoác áo số 66. Sau bản hợp đồng với Đình Hoàng, CLB SLNA cũng đang tích cực đàm phán với các cầu thủ khác. Nếu thành công, các bản hợp đồng mới dự kiến sẽ được công bố vào tháng 11 và tháng 12 tới.

Hậu vệ Trần Đình Hoàng chia sẻ cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương. Video: Đức Anh

Tin mới