mask

Hậu vệ Trần Đình Hoàng trải lòng trước trận SLNA - SHB Đà Nẵng

(Baonghean.vn) - Vào chiều 6/6 tới đây, SLNA gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 3 V.League 2020. Trong đội hình Đà Nẵng, có khá nhiều gương mặt từng khoác áo SLNA, điển hình như hậu vệ cánh phải Trần Đình Hoàng.

Trước thềm trận đấu này, Báo Nghệ An đã có cuộc trò chuyện ngắn với Đình Hoàng .

PV: Chào Đình Hoàng! Rời SLNA, liệu có phải là quyết định khó khăn nhất kể từ trước đến nay của Đình Hoàng không?

- Chính xác, anh ạ. Tôi gắn bó với SLNA từ năm 2003, tính ra cũng ngót nghét 16 – 17 năm trời. Dù đi đâu thì tôi vẫn luôn xem SLNA là nhà, các đồng đội cũ là bạn, là những người thân trong gia đình.

PV: Đình Hoàng hài lòng với cuộc sống tại sân Hòa Xuân chứ?

- Mọi chuyện tại đội bóng mới SHB Đà Nẵng đang diễn ra khá tuyệt vời, với riêng cá nhân tôi. Không chỉ được ra sân thi đấu thường xuyên, tôi còn có mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp với Ban huấn luyện và các đồng đội. Nói chung, tôi đang cảm thấy rất ổn.

Trần Đình Hoàng đang được HLV Lê Huỳnh Đức trọng dụng. Ảnh: CLB BĐ Đà Nẵng
Trần Đình Hoàng đang được HLV Lê Huỳnh Đức trọng dụng. Ảnh tư liệu CLB BĐ Đà Nẵng
-PV: Lần đầu tiên trở lại sân Vinh với tư cách là cầu thủ của đối phương, cảm xúc của Đình Hoàng thế nào?

- Thật sự là rất hồi hộp. Tuy nhiên là cầu thủ chuyên nghiệp, tôi sẽ gạt yếu tố tình cảm sang một bên để chiến đấu hết mình cho màu cờ sắc áo của đội bóng chủ quản. Dẫu vậy, nếu ghi được bàn thắng vào lưới SLNA, tôi sẽ không ăn mừng, hay nói chính xác hơn là tôi ăn mừng không có nổi. Trong trái tim tôi luôn có một góc dành cho SLNA mà.

PV: Hiện tại, vị trí hậu vệ cánh phải của SLNA đang do Sỹ Nam đảm nhiệm. Đình Hoàng có thể đưa ra những lời nhận xét về cầu thủ này được không?

- Theo đánh giá của tôi, Sỹ Nam là một trong những cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất của SLNA trong những trận đấu vừa qua. Cậu ấy là sự thay thế xứng đáng cho vị trí của tôi vừa để lại. Tôi nghĩ, Sỹ Nam sẽ còn tiến bộ hơn nữa trong thời gian tới.

Cựu hậu vệ SLNA ấn tượng với những màn trình diễn của Sỹ Nam. Ảnh: Xuân Thủy
Cựu hậu vệ SLNA ấn tượng với những màn trình diễn của Sỹ Nam. Ảnh tư liệu  Xuân Thủy
PV: Gần như chắc chắn là ở trận đấu sắp tới giữa SLNA và SHB Đà Nẵng, Đình Hoàng sẽ có dịp đối đầu trực tiếp với Phan Văn Đức. Đình Hoàng có lời nhắn gửi gì đến Đức “cọt” không?

 - Trên sân là đối thủ nên sẽ chiến đấu hết mình, không có chuyện nương chân hay nhường nhịn. Kết thúc 90 phút mới là bạn bè, đồng hương, đồng đội cũ… (cười).

PV: Xin cám ơn Đình Hoàng về cuộc trò chuyện này!

Tin mới