mask

Hé lộ gia thế, học vấn người yêu tin đồn của Quang Hải

Mới đây, trên Instargram, bạn gái tin đồn của Quang Hải đã không ngại ngần tiết lộ tất tần tật về cha mẹ, ngành học của mình và cả những bức ảnh thời cấp 3 “ngố tàu”.

Sau chia tay Nhật Lê, Quang Hải vướng tin đồn tình cảm với “bà chủ tiệm nail” Huyền My. Dù cư dân mạng có hết lần này đến lần khác tung bằng chứng hẹn hò, nhưng đến nay, mối quan hệ thật sự của cả hai vẫn chưa được xác nhận.

Hé lộ gia thế, học vấn người yêu tin đồn của Quang Hải ảnh 1

Giữa những úp mở ấy, Huyền My lại càng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Những thông tin xoay quanh gia thế, học vấn của cô nàng lại càng khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, trên Instargram, bạn gái tin đồn của Quang Hải đã không ngại ngần tiết lộ tất tần tật về cha mẹ, ngành học của mình và cả những bức ảnh thời cấp 3 “ngố tàu”.

Cụ thể, khi được hỏi “Bố mẹ chị làm nghề gì vậy ạ”, Huyền My cho biết: “Bố chị làm tòa án, mẹ chị kinh doanh bình thường thôi”. Tiếp đó, một số người cũng bày tỏ mong muốn xem mặt bố, mẹ Huyền My, cô nàng cũng đã chiều lòng những người yêu quý mình.

Hé lộ gia thế, học vấn người yêu tin đồn của Quang Hải ảnh 2

Ngay lập tức, bức ảnh mẹ của “bà chủ tiệm nail” nhận về nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và gần như không có chút dấu hiệu tuổi tác nào. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng Huyền My sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ.

Hé lộ gia thế, học vấn người yêu tin đồn của Quang Hải ảnh 3
Hé lộ gia thế, học vấn người yêu tin đồn của Quang Hải ảnh 4

Dân tình hay gọi bạn gái tin đồn của Quang Hải là “bà chủ tiệm nail”, tuy nhiên ít ai biết rằng công việc hiện tại của cô nàng hoàn toàn có liên quan đến ngành học đại học của mình. Cô nàng đích thị là dân học thiết kế đồ họa ra.

Hé lộ gia thế, học vấn người yêu tin đồn của Quang Hải ảnh 5

Thêm vào đó, Huyền My cũng thoải mái chia sẻ những bức ảnh thời để tóc dài và cả những năm học cấp 3 của mình.

Hé lộ gia thế, học vấn người yêu tin đồn của Quang Hải ảnh 6
Hé lộ gia thế, học vấn người yêu tin đồn của Quang Hải ảnh 7

Tin mới