mask

Herbalife đồng hành thực hiện dự án 'Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc'

(Baonghean.vn) - Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam triển khai dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc” với mục tiêu khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ triển khai từ tháng 10 đến tháng 12/2021 với thông điệp: “Nào cùng tập ngay, Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc ” với mục tiêu tạo động lực giúp người dân xây dựng thói quen tập luyện và lan rộng thói quen tới cả cộng đồng.

Giai đoạn 2 sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 2/2022 với chủ đề "Tết này, ăn gì tập nấy; Tết Thể thao tích cực" với mục tiêu tiếp nối hiệu ứng truyền thông của thông điệp lối sống vui khỏe 5T trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 qua quá trình vận động tốt và duy trì dinh dưỡng cân bằng hàng ngày.

Herbalife đồng hành thực hiện dự án 'Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc' ảnh 1

Giai đoạn 3 sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12/2022 với chủ đề "Tôi khỏe, Bạn cũng khỏe, Việt Nam khỏe" nhằm tiếp tục duy trì và nhân rộng các hoạt động vận động của cộng đồng trên toàn quốc sau 6 tháng khởi động và tạo nền tảng nội dung tốt trên các trang mạng xã hội.

Tin mới