mask

Herbalife Nutrition trở thành Nhà tài trợ đồng hành của AFF Mitsubishi Electric Cup lần thứ hai liên tiếp

(Baonghean.vn) - Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ đồng hành của giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 do Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức. Đây là lần thứ hai liên tiếp Công ty trở thành nhà tài trợ đồng hành của giải đấu bóng đá này.
0:00 / 0:00
0:00
Herbalife Nutrition trở thành Nhà tài trợ đồng hành của AFF Mitsubishi Electric Cup lần thứ hai liên tiếp ảnh 1

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác dài hạn với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012 với mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên trên toàn quốc.

Năm 2021, Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, nữ và các Đội tuyển Bóng đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.

Herbalife Nutrition cũng tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên toàn cầu, bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

Tin mới