Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Chương trình 'Vinh quang Thể thao Việt Nam 2022'

(Baonghean.vn) - Herbalife Việt Nam vinh dự đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam trong chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia.

"Vinh quang Thể thao Việt Nam" là chương trình nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao, hướng tới SEA Games 31. Tại chương trình diễn ra lễ trao thưởng và tôn vinh những vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) tiêu biểu toàn quốc có nhiều đóng góp cho thể thao nước nhà trong năm 2021, được các nhà báo chuyên trách thể thao bầu chọn thông qua "Cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc năm 2021" (do Tạp chí Thể thao tổ chức).

Theo đó, 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên người khuyết tật (NKT), 3 huấn luyện viên NKT đã được vinh danh vì những thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Trao thưởng những vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) tiêu biểu toàn quốc năm 2021. ảnh 1
Trao thưởng những vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) tiêu biểu toàn quốc năm 2021.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Là đơn vị luôn dành sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các vận động viên hàng đầu cũng như các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi khi được chứng kiến những kết quả tuyệt vời mà các vận động viên và đội tuyển đã mang về cho đất nước trong những năm qua. Chúng tôi cũng xin gửi lời chúc mừng đến các vận động viên và huấn luyện viên đã được vinh danh vì những thành quả xuất sắc trong 2021”./.

Tin mới