mask

Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến

(Baonghean.vn) - Herbalife Việt Nam phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức chương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến “Dinh dưỡng nâng cao – Thành tích thể thao”.

Chương trình "Dinh dưỡng nâng cao – Thành tích thể thao" được tổ chức cho các cán bộ đang công tác tại các cơ quan quản lý và thể dục, thể thao ở Trung ương và địa phương; Cán bộ thường trực các Liên đoàn và Hiệp hội Thể thao quốc gia.

Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến ảnh 1
Tiến sĩ Dana Ryan - Giám đốc phụ trách chương trình Hiệu suất và Giáo dục thể thao, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition chia sẻ về xác định mục tiêu dinh dưỡng trước, trong và sau luyện tập.

Trong chương trình huấn luyện trực tuyến này, Tiến sĩ Dana Ryan - Giám đốc phụ trách chương trình "Hiệu suất và Giáo dục thể thao", Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition chia sẻ về các chiến lược dinh dưỡng, những lời khuyên về cách cung cấp nguồn dinh dưỡng thể thao phù hợp nhất cho cơ thể và phương pháp áp dụng dinh dưỡng tối ưu của các đội thể thao trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, TS. Dana cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của những sản phẩm dinh dưỡng giúp vận động viên tăng cường sức mạnh, sức bền và hồi phục sau khi tập luyện./.

Tin mới