mask

H’Hen Niê bật khóc trước lời trách mắng 'từ thiện keo kiệt' vì ủng hộ 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ

Hoa hậu H’Hen Niê cảm thấy bị tổn thương trước những lời chê bai, chỉ trích của một số dân mạng. Người đẹp cho biết, cô không phải là người dư dả nhưng vẫn cố gắng đóng góp, giúp đỡ đồng bào miền Trung đang gánh chịu hậu quả của thiên tai.

Hoa hậu H'Hen Niê cùng MC Đức Bảo vừa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020". Đây là một chương trình có ý nghĩa cao đẹp được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1. Lần thứ hai hợp tác cùng MC Đức Bảo, H'Hen Niê vẫn còn cảm giác hồi hộp. Nam MC tận tình hướng dẫn, tiếp lửa cho người đẹp Ê-đê.

H’Hen Niê bật khóc trước lời trách mắng 'từ thiện keo kiệt' vì ủng hộ 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ ảnh 1

MC Đức Bảo và Hoa hậu H’Hen Niê cùng làm MC trong chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo".

Sau khi chương trình kết thúc, trên một số diễn đàn, có vài ý kiến chê trách H'Hen Niê. Những người này nói H'Hen Niê là một người từ thiện keo kiệt vì ủng hộ đồng bào miền Trung 50 triệu đồng. 

Ngay sau đó MC Đức Bảo lên tiếng bênh vực H'Hen Niê trước áp lực dư luận. MC Đức Bảo cho rằng hành động ủng hộ đồng bào bão lụt của H'Hen Niê là việc làm đáng hoan nghênh, tôn trọng. Những năm qua, người đẹp vẫn âm thầm làm nhiều dự án thiện nguyện. Theo MC Đức Bảo, tại "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020", H'Hen Niê đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Cô lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa, kêu gọi sự giúp đỡ.

Ảnh

MC Đức Bảo bênh vực H'Hen Niê trước lời chỉ trích từ thiện keo kiệt.

Tối cùng ngày, H'Hen Niê chia sẻ lại những lời của MC Đức Bảo về trang cá nhân. Hoa hậu sinh năm 1992 bày tỏ cảm xúc cá nhân khi đọc được những ý kiến tiêu cực về mình.

Cô tâm sự: "Thật sự đọc xong tổn thương lắm luôn cả nhà ạ! Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy! Với bạn thì ít nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều bạn ạ! Đôi lúc thấy mình chẳng sắm sửa được gì cho gia đình. Mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, cứ bảo giúp gia đình từ từ. Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng bạn ạ!

Mình phải dư dả mới cho, mà cho khi mình không có nhiều! Thật sự, mình cũng chỉ là con người. Các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được! Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm được gì nữa đây? Đừng ngăn đường tốt mà hãy chặn nếu là xấu thì mới đúng chứ ạ! Em rất buồn! Cũng ước có thật nhiều để được cho nhiều".

Ảnh

Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc vì bị dân mạng buông lời chỉ trích, gây tổn thương.

Ít phút sau, Hoa hậu H'Hen Niê tự trách bản thân khi đau khổ, khóc lóc vì những người không hiểu mình. Người đẹp chia sẻ: "Tính ra mình thật là ngốc. Tự nhiên ngồi khóc vì một người chẳng biết gì về mình. Thôi nạp ý từ tử tế! Tình yêu thương chẳng hề hư mất bao giờ. Cho đi hơn nhận lãnh. Đó cũng là cách giải quyết năng lượng xấu của Hen: tự bản thân sản sinh suy nghĩ tích cực".

Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên bày tỏ quan điểm cá nhân về việc nghệ sĩ nổi tiếng làm từ thiện. Thủy Tiên thẳng thắn nói: "Quan điểm của mình, từ thiện là do mình có thời gian và sở thích hay không, chứ nó không phải là trách nhiệm của bất cứ người nào cả. Mình thích thì mình làm, người khác không thích thì họ không làm. Mình cũng không thể giúp người ta lúc khó khăn nên đừng ép họ phải làm điều mình muốn khi họ có tiền. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao? Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên, nhưng những comment như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau, rất không nên đâu ạ".

Tin mới